X
Danh mục

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone

Mỗi gói cước 4G do Mobifone thiết kế đều mang đến cho khách hàng tham gia đăng ký một dung lượng data miễn phí nhất định để duy trì kết nối internet trên thiết bị di động với tốc độ cao nhất. Tuy nhiên, nếu không kiểm tra dung lượng của gói 4G Mobifone thường xuyên, khách hàng sẽ không thể tận dụng triệt để lợi ích từ gói cước mang lại, thậm chí có thể phát sinh cước ngoài gói khi nhu cầu sử dụng vượt ngưỡng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể tự mình kiểm tra dung lượng gói 4G Mobifone đang sử dụng, dangky4g5g.com hôm nay sẽ có bài hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone cực nhanh và đơn giản. Mời quý khách hàng cùng theo dõi!

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone:

Luôn dành sự ưu ái cho khách hàng nên các gói 4G được Mobifone tích hợp ưu đãi cực “khủng”, nhưng để đảm bảo việc sử dụng đến cuối chu kỳ thì thao tác kiểm tra dung lượng còn lại của gói 4G sau mỗi lần truy cập là vô cùng cần thiết.

kiem tra dung luong 4g mobifone

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone cực nhanh, cực đơn giản.

Để biết data ưu đãi còn lại của gói 4G Mobifone trên thuê bao còn lại bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

KT DATA gửi 999

Sau giây lát, quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài Mobifone. Trong đó, nội dung tin nhắn sẽ cung cấp đến các thông tin của gói 4G Mobifone đã đăng ký gồm:

+ Tên gói cước.

+Dung lượng tốc độ cao còn lại của gói.

+ Hạn sử dụng gói cước.

Như vậy, chỉ với với một tin nhắn đơn giản, quý khách hàng có thể nắm được dung lượng ưu đãi miễn phí còn lại được phép sử dụng để kiểm soát tốt nhu cầu tiêu dùng của mình. Đặc biệt, tin nhắn gửi đến đầu số 999 hoàn toàn miễn phí nên khi cần thiết bạn có thể thoải mái tra cứu dung lượng còn lại của gói 4G Mobifone mình đang dùng nhé.

Ngoài ra, Mobifone còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra dung lượng 4G Mobifone qua tài khoản Mobifone Portal và tổng đài 9090 của nhà mạng.

Những lợi ý cụ thể khi kiểm tra dung lượng 4G Mobifone:

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone là giải pháp giúp khách hàng đưa ra được kế hoạch sử dụng hợp lý ưu đãi và đảm bảo quá trình truy cập luôn thông suốt đến ngày cuối của chu kỳ sử dụng. Cụ thể, những lợi ích dành cho bạn khi khi kiểm tra dung lượng 4G Mobifone như sau:

+ Xác định được thời điểm kiểm tra dung lượng 4G Mobifone để tránh gián đoạn truy cập, ảnh hưởng đến nhu cầu công việc và giải trí.

+ Việc kiểm tra dung lượng 4G Mobifone và biết được hạn sử dụng của gói cước sẽ giúp khách hàng kịp thời nạp đủ tiền vào tài khoản để hệ thống gia hạn.

+ Bên cạnh đó những khi quên tên gói cước 4G Mobifone trước đó đã đăng ký, bạn kiểm tra dung lượng sẽ nắm lại được thông tin để dùng vào những mục đích khác, chẳng hạn như hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc để đăng ký 1 gói cước 4G Mobifone khác.

Ngoài ra, nếu chưa nắm bắt hết thông tin các gói 4G Mobifone đang được nhà mạng triển khai áp dụng trên toàn quốc, các bạn có thể cập nhật ngay trong bảng dưới đây.

Gói cước SMS đăng ký Ưu đãi data Giá cước Phí phát sinh vượt gói Chu kỳ dùng
HD70 HD70 gửi 999 6GB 70.000đ Ngắt truy cập khi hết dung lượng 30 ngày
HD90 HD90 gửi 999 8GB 90.000đ Ngắt truy cập khi hết dung lượng 30 ngày
HD120 HD120 gửi 999 10GB 120.000đ Ngắt truy cập khi hết dung lượng 30 ngày
HD200 HD200 gửi 999 18GB 200.000đ Ngắt truy cập khi hết dung lượng 30 ngày

Chúc các bạn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone thành công sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn trên đây của dangky4g5g.com!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G