X
Danh mục

Mobifone khuyến mãi đăng ký gói cước D83 MobiFone ưu đãi 3GB mừng ngày 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhà mạng Mobifone triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thay lời tri ân, chúc mừng gửi tới các chị em Phụ nữ. Đặc biệt, đó chính là gói cước D83 Mobifone, cung cấp ưu đãi 3GB data truy cập mạng tốc độ cao, chỉ với 8.000đ đăng ký. Hỗ trợ quý khách hàng có được một trải nghiệm internet tuyệt vời trong ngày lễ này.

Các thuê bao di động Mobifone chỉ cần bỏ ra 8.000đ, là có thể nhận về 3GB/ngày để thỏa sức sử dụng theo nhu cầu của mình, thuận tiện gửi lời chúc đến những người phụ nữ mà mình thương yêu. Vậy nên, quý khách nào muốn được thoải mái lướt web, liên lạc online thoải mái trong dịp lễ 8/3 thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói D83 của MobiFone nhé.

Thông tin chi tiết gói cước D83 Mobifone thuê bao cần nắm:

Nếu người dùng di động mạng Mobifone muốn có một trải nghiệm internet thật trọn vẹn trong ngày lễ đặc biệt này, bạn có thể tham gia đăng ký gói cước D83 Mobifone nhé. Với ưu đãi data hấp dẫn, đảm bảo gói cước sẽ mang tới cho quý khách hàng những giây phút sử dụng dịch vụ thật vui vẻ và hài lòng.

– Thời gian triển khai góiTừ ngày 3/3/2022 đến 3/4/2022.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao đáp ứng điều kiện sau:

  • Thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đang còn hoạt động.
  • Thuê bao không có lịch sử dùng gói data ngày như D5, D7, D15, D30, HD70, HD90, C90N, TETANVUI trong vòng 30 ngày trước đó.

– Cước phí: 8.000 đồng/ngày.

– Hạn sử dụng: 24 giờ – kể từ thời điểm đăng ký.

Gói cước D83 mạng Mobifone

Mobifone khuyến mãi đăng ký gói cước D83 MobiFone ưu đãi 3GB mừng ngày 8/3

Hướng dẫn đăng ký gói D83 Mobifone và những lưu ý cần biết: 

Đăng ký thành công gói cước D83 Mobifone, quý khách hàng sẽ có thể yên tâm sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng trong 24 giờ, thoải mái gửi lời chúc thân yêu đến những người phụ nữ của mình trong dịp lễ 8/3. Bởi gói cước cung cấp ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Cộng 3GB data truy cập internet tốc độ cao. Sử dụng hết data hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Để nhận được dung lượng ưu đãi hấp dẫn trên đây, cách đăng ký gói D83 MobiFone sẽ là

DKV D83 gửi 999. 

Gói cước D83 có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng hằng ngày với điều kiện tài khoản còn đủ 8.000 đồng. Tuy nhiên, sau ngày 3/4/2022 thì gói sẽ hết tính năng gia hạn.

Ưu đãi data hàng ngày nếu không sử dụng hết sẽ không bảo lưu.

– Trong quá trình sử dụng gói, nếu thuê bao muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại thì có thể soạn tin theo cú pháp hỗ trợ: KT ALL gửi 999 (Miễn phí).

– Nếu bạn không cần dùng gói D83 của MobiFone nữa, thì hãy soạn HUY D83 gửi 999 (Miễn phí) để thực hiện hủy gói nhé.

Trong quá trình đăng ký gói cước D83 Mobifone, quý khách hang cũng có thể đăng ký song song cùng với các gói cước 4G/5G Mobifone. Sử dụng hết data từ gói cước D83, hệ thống sẽ trừ vào các gói cước chính 4G/5G nếu có.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước D83 của Mobifone. Hi vọng sẽ giúp quý kahchs hiểu rõ hơn về gói cước và nhanh chóng tậu ngay về dế yêu của mình để trải nghiệm. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài CSKH mạng Mobifone 9090 để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi đăng ký gói cước D83 MobiFone ưu đãi 3GB mừng ngày 8/3
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G