X
Danh mục
  1. Home
  2. Tin Tức
  3. Mobifone thử nghiệm 4G tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Mobifone thử nghiệm 4G tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Từ cuối năm 2015, Mobifone đã cho biết nhà mạng này sẽ triển khai công nghệ 4G trong năm 2016. Mặc dù chưa có thời gian chính thức nhưng thông tin này cũng khiến người dùng Mobifone háo hức chờ đợi. Tuy nhiên, từ đầu năm 2016 đến nay, sau Vinaphone thì mới chỉ có Viettel cho thử nghiệm 4G tại một số tỉnh thành nhất định. Nhiều người dùng lo lắng không biết Mobifone có thực hiện theo như lời đã tuyên bố hay không. Nay, khách hàng Mobifone sắp được tiếp cận với công nghệ 4G LTE hiện đại này trong tháng 4 tới. Dangky3G.net sẽ cập nhật ngay cho quý khách những thông tin mới nhất về sự kiện thử nghiệm 4G Mobifone tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM để mọi người nắm rõ.

Triển khai thử nghiệm 4G Mobifone tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Sau thời gian dài chuẩn bị, đến nay thì việc nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho việc triển khai 4G Mobifone đã hoàn tất và mọi thứ sẽ đi vào hoạt động trong tháng 4 này. Ở lần thử nghiệm đầu tiên, Mobifone chọn 3 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh bởi đây là những thành phố trọng điểm đại diện cho 3 miền, có cơ sở hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình ra mắt công nghệ mới.

Mobifone thử nghiệm 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Người dùng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được trải nghiệm 4G Mobifone trong tháng 4/2016

Dự kiến, Mobifone sẽ cho lắp đặt thiết bị tại nhiều địa điểm khác nhau thuộc các thành phố nói trên để sóng 4G được phủ rộng rãi, người dùng ở nhiều khu vực cũng sẽ tiếp cận và truy cập dễ dàng. Bên cạnh đó, việc cho bố trí, lắp đặt ở nhiều điểm sẽ giúp Mobifone so sánh được chất lượng dịch vụ, từ đó rút ra được những vấn đề còn tồn tại để tích cực khắc phục trước khi đưa vào hoạt động chính thức.

Có thể nói 4G của Mobifone đang là công nghệ được nhiều người dùng thiết bị di động đón chờ bởi những ưu việt mà nó mang lại hoàn toàn vượt trội, giúp người dùng có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Ngoài việc giúp người dùng truy cập được internet ở tốc độ cao gấp nhiều lần so với dịch vụ 3G Mobifone. Công nghệ 4G cũng sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời khi lướt web, xem Film, nghe nhạc, chơi game,… với hình ảnh chân thực, rõ nét, khả năng download/upload cũng vào mức cao nhất. Không chỉ vậy, 4G Mobifone còn dự kiến có thể đáp ứng và thay thế được đường truyền internet cố định với tốc độ cao, vùng phủ sóng rộng và tương thích với nhiều loại thiết bị.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, Mobifone hứa hẹn sẽ đem đến thật nhiều niềm vui và những trải nghiệm bất ngờ dành cho khách hàng trong những ngày sắp tới. Thông tin chính xác về thời gian và các điểm triển khai thử nghiệm dịch vụ 4G Mobifone sẽ được Dangky3G.net cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone thử nghiệm 4G tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 600 MB
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

25.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 150 MB
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

70.000₫ / 30 ngày
  • Data tốc độ cao: 1,6 GB
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay