X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Sở hữu sim Ncovi Vinaphone nhận ngay 2GB + 1550 phút 0đ

Sở hữu sim Ncovi Vinaphone nhận ngay 2GB + 1550 phút 0đ

Hơn 2 tháng kể từ ngày dịch bệnh Covid-19 hoành hành, Vinaphone luôn đồng hành cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng những hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Và tiếp tục với chặng đường chung sức đó, nhà mạng vừa qua đã triển khai một loại sim mới có tên gọi là Ncovi nhằm hỗ trợ cho các thuê bao di động, đặc biệt là những lực lượng tuyến đầu sử dụng thoải mái các tiện ích di động mà không phải áp lực về cước phí.

Theo đó, Vinaphone triển khai sim Ncovi cung cấp những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu sử dụng chung cho các thuê bao di động nhà mạng. Cụ thể, khách hàng khi thực hiện hòa mạng sim Ncovi Vinaphone sẽ được sở hữu ngay gói cước 0 đồng tích hợp 1.550 phút thoại miễn phí và 2GB data truy cập internet tốc độ cao. Giúp người dùng di động có thể thoải mái gọi thoại và lướt web mọi lúc mọi nơi mà không cần lo về cước phí.

Để tìm hiểu sâu hơn nội dung thông tin về loại sim mới này, hãy cùng theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây của dangky4g5g.com nhé!

Sim Ncovi Vinaphone cung cấp ưu đãi khủng cho khách hàng:

Để phù hợp với tình hình chung của xã hội, nhà mạng đã không ngần ngại ra mắt loại sim Ncovi để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trong bối cảnh khó khăn như hiện nay. Nhằm góp một phần công sức của mình trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ cộng đồng.

Vinaphone ra mat sim Ncovi uu dai hap dan

Hướng dẫn đăng ký sim Ncovi Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Sim Ncovi Vinaphone được triển khai nhằm giúp khách hàng có thể giải quyết được một phần nào đó về tình hình khó khăn hiện tại, đáp ứng được nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng nhưng không lo về cước pí chi trả. Để nắm chi tiết về sim, mọi người có thể theo dõi nội dung được triển khai sau đây. Cụ thể:

+ Đối tượng sử dụng:

  • Khách hàng là lực lượng hỗ trợ phòng chống dịch bệnh tuyến đầu của đất nước bao gồm các cán bộ y tế, nhân viên phục vụ công tác hậu cần, công an, bộ đội, tình nguyện viên tại các khu cách ly tập trung.
  • Khách hàng nhà mạng nằm trong diện cách ly tập trung do nhà nước quy định.

+ Thời gian sử dụng sim: Từ ngày 9/4/2020 đến hết ngày 30/6/2020. 

+ Loại sim sử dụng: Sim Ncovi-1 và Ncovi-2.

+ Cước phí hòa mạng: 33.500 đồng/ sim Ncovi.

+ Cách thức hòa mạng: Để sử dụng sim Ncovi, thuê bao di động tới các cửa hàng, điểm giao dịch mạng Vinaphone trên toàn quốc và thực hiện thủ tục hòa mạng giống như sim trả sau của Vinaphone.

** Lưu ý: Hiện nay tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp, tại một số địa bàn nhà mạng Vinaphone tạm ngừng giao dịch nên trước khi hòa mạng, thuê bao có thể liên hệ tới tổng đài Vinaphone 18001091 để được hướng dẫn trước nhé.

Hòa mạng sim Ncovi Vinaphone sở hữu được ưu đãi hấp dẫn như thế nào? 

Khi thực hiện hòa mạng sim Ncovi Vinaphone thành công, thuê bao di động sẽ nhận về gói cước ưu đãi 0 đồng, trong đó được tích hợp phút thoại và data miễn phí. Bất kể bạn hòa mạng sim Ncovi1 hay 2, thì ưu đãi mà bạn nhận được đều như nhau. Cụ thể:

+ Ưu đãi: Tặng 2GB data truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày, 1.500 phút gọi nội mạng50 phút thoại ngoại mạng Vinaphone.

+ Chu kỳ sử dụng: Sim Ncovi-1 áp dụng cho 2 chu kỳ 2 tháng đầu tiên sử dụng sim, sim Ncovi-2 áp dụng cho chu kỳ 1 tháng đầu tiên sử dụng.

+ Sau khi sử dụng hết chu kỳ ưu đãi, giá cước sử dụng gói sẽ là 120.000 đồng/tháng.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone cũng triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi chống dịch Covid-19 cho khách hàng, bạn có thể liên hệ tới tổng đài để được hỗ trợ nếu cần tư vấn nhé.

Hi vọng bài viết chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nội dung về sim Ncovi Vinaphone. Chúc bạn hòa mạng thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời mà dịch vụ nhà mạng mang lại. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sở hữu sim Ncovi Vinaphone nhận ngay 2GB + 1550 phút 0đ
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay