X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Viettel
 3. Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 20/9/2019

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 20/9/2019

Chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2019 sẽ là cơ hội tuyệt vời để các quý khách hàng, những người có nguồn tài khoản di động sắp hạn hẹp có thể gia tăng lên nhanh chóng. Chỉ cần tham gia chương trình là quý khách sẽ được tặng về máy 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Nạp càng nhiều tài khoản càng lớn tha hồ sử dụng để gọi thoại, nhắn tin thả ga. Ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào? Vậy thì, quý khách nào đang có nguồn di động sắp “cạn kiệt” và muốn gia tăng tài khoản mau chóng thì hãy tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn mạng Viettel sắp đến thôi nào.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của mạng Viettel vào ngày 20/9/2019 sẽ được triển khai trên toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao trả trước của mạng Viettel cho dù đó là thuê bao đang hoạt động hay đang bị khóa chiều. Bởi vì thế, quý khách hàng nào đang bị khóa chiều thì vẫn có thể an tâm tham gia nạp thẻ và nhận ưu đãi. Cùng xem thông tin chi tiết sau đây để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi mạng Viettel ngày 20/9 sắp tới đây nhé.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp

Chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2019

Chương trình khuyến mãi mạng Viettel ngày 20/9/2019:

Nguồn tài khoản di động càng ngày càng eo hẹp chắc chắn là điều không quý khách hàng nào muốn gặp. Bởi vì, điều này sẽ gây khó khăn trong việc liên lạc của các quý khách hàng. Để tránh trường hợp không mong muốn này xảy ra thì chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp mạng Viettel chính là giải pháp tốt nhất dành cho quý khách. Vậy nên, hãy cố gắng nạp thật nhiều trong đợt khuyến mãi Viettel ngày 20/9/2019 đợt này để mang về nguồn tài khoản di động dồi dào cho máy mình nhé.

 • Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.
 • Đối tượng tham gia chương trình: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước mạng Viettel bao gồm thuê bao đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều và cả thuê bao Homephone trả trước. Riêng thuê bao sim Tourist thì không được tham gia chương trình khuyến mãi đợt này.
 • Thời gian diễn ra chương trình: Vào ngày 20/9/2019.
 • Hình thức tham gia: Nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao là có thể nạp thẻ thành công (Quý khách có thể nạo thẻ bằng các cách sau: Nạp thẻ trực tiếp bằng thẻ cào, nạp thẻ qua ví Momo hay Viettel Pay, nạp qua web Viettel….).
 • Ưu đãi nhận được khi tham gia chương trình: Nhận ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sau mỗi lần nạp thẻ.
 • Quy định số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp: Không giới hạn.

Quy định sử dụng ưu đãi chương tình khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Chương trình khuyến mãi mạng Viettel là chương trình vô cùng hấp dẫn với nguồn ưu đãi cực lớn. Tham gia chương trình, quý khách sẽ được nhận ngay về máy 20% giá trị mỗi thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi tha hồ sử dụng bất cứ dịch vụ di động nào mà mình muốn. Tuy nhiên, để sử dụng nguồn ưu đãi hấp dẫn này hợp lí và tránh phát sinh rắc rối không mong muốn, quý khách hãy nắm rõ các quy định sử dụng như sau:

 • Tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng để gọi thoại nhắn tin nội mạng, ngoại mạng trong nước. Riêng đối với các thuê bao đang sử dụng các sim TOMS, SV690, TOM690 thì chỉ được sử dụng tiền khuyến mãi để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel mà thôi.
 • Không thể sử dụng tiền khuyến mãi để đăng ký các gói data 3G/4G của Viettel
 • Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi nhận ưu đãi thành công.

Sau khi tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ, nếu quý khách muốn được lướt web thả ga mà không lo về cước phí thì có thể dùng tài khoản chính của mình tham gia đăng ký 3G Viettel hoặc 4G Viettel ưu đãi hấp dẫn để sử dụng. Các gói cước 3G/4G Viettel đều là các gói cước có nguồn ưu đãi hấp dẫn và giá siêu rẻ, đảm bảo quý khách sẽ có những phút giây trải nghiệm dịch vụ internet vô cùng tuyệt vời.

Chúc quý khách sẽ mang về cho mình nguồn tài khoản di động dồi dào sau khi tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/9/2019 nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi thẻ nạp đợt này, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 18008098 để được hỗ trợ.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 20/9/2019
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay