X
Danh mục

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 10/3/2020

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/3/2020. Tham gia chương trình lần này, những thuê bao đang cần “bơm máu” gấp cho di động để liên lạc, đăng ký gói cước 3G/4G sẽ nhận về được nguồn tài khoản như ý nhờ vào ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp, hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ tuyệt vời có 1-0-2 này nào. 

Tuy chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng nhà mạng không giới hạn số lần nạp thẻ vì thế quý khách có thể tha hồ nạp đầy tài khoản để có số dư như mong muốn.

Đặc biệt, khuyến mãi ngày 10/3 này chính là chương trình khuyến mãi ngày vàng, chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chắc chắn thuê bao sẽ sở hữu số tiền kếch xù. Đọc thêm thông tin bài viết dưới đây của Viettel để tự tin nạp thẻ nào!

Viettel khuyen mai the nap ngay vang 10-3

Nhận ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ vào ngày vàng 10/3/2020 mạng Viettel

Chi tiết khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày vàng 10/3/2020:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Ngày khuyến mãi: 10/3/2020.

– Khách hàng được hưởng ưu đãi:

  • Chương trình khuyến mãi lần này dành cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, chặn 1 chiều, chặn cả 2 chiều còn thời gian giữ số có nhu cầu tăng tài khoản.
  • Các gói cước như Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smart motor, Kiddy không được áp dụng.

– Hình thức nạp tiền: Tùy vào điều kiện của khách hàng có thể chọn một hình thức nạp thẻ phù hợp nhất như nạp card, nạp tiền tại cửa hàng giao dịch, hay nạp online qua các website tiện ích.

– Quy định nạp thẻ: Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp NGÀY VÀNG 10/3/2020:

Tham gia đều đặn các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel sẽ giúp cho thuê bao của bạn luôn có số tiền kết xù tha hồ tiêu dùng liên lạc hay đăng ký 4G Viettel để truy cập mạng mà không cần phải đắn đo tài khoản hao hụt vào thời gian cuối tháng nữa.

Tất cả các thuê bao Viettel trả trước nạp tiền vào ngày 10/3 sẽ được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tùy theo loại thuê bao của khách hàng sử dụng mà quy định cách sử dụng khác nhau, cụ thể:

– Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Sv690, Toms, Tom690 tiền khuyến mãi nhận được chỉ được dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng. Hạn dùng 15 ngày.

– Với những thuê bao trả trước còn lại và thuê bao Homephone tiền khuyến mãi nhận được dùng để gọi thoại và nhắn tin ngoại mạng.

– Hạn sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ thành công. 

Để có 1 tháng 3 sử dụng di động hiệu quả, tiết kiệm, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu gọi điện, truy cập mạng..v.v… thì đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 10/3/2020 của Viettel nhé. Chúc quý khách tham gia nạp thẻ khuyến mãi Viettel thành công!

Hãy gọi đến tổng đài Viettel 198 để được giải đáp các thắc mắc về chương trình này!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 10/3/2020
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G