X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/7/2020

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/7/2020

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/7/2020 sẽ là nội dung chính mà dangky4g5g.com muốn gửi tới quý khách hàng trong bài viết ngày hôm nay. Những thuê bao nào đang mong chờ nhà mạng khuyến mãi thẻ nạp thì bây giờ có thể tham gia và tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản của mình vô cùng hấp dẫn.

Với ưu đãi lên tới 20% giá trị thẻ nạp, quý khách sẽ có cơ hội tích lũy một số dư tài khoản khổng lồ để sử dụng cho các nhu cầu di động. Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 10/7/2020 áp dụng trên toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước có nhu cầu nạp thẻ, vậy nên hãy nhanh tay thực hiện để mang về những ưu đãi cộng tiền mà nhà mạng Viettel dành tặng nhé.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/7/2020:

Là một chương trình khuyến mãi Viettel quen thuộc với đông đảo khách hàng nhà mạng, đây cũng chính là chương trình được các thuê bao mong mỏi chờ đợi mỗi tháng để tham gia. Cung cấp năng lượng cho dế yêu một con số tài khoản rủng rỉnh để thoải mái sử dụng các tính năng như gọi điện, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ, gia hạn các gói cước khuyến mãi mạng Viettel một cách thoải mái nhất.

khuyen mai ngay vang Viettel

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc ngày 10/7/2020.

+ Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động, thuê bao bị khóa chiều, thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước, thuê bao chuyển mạng giữ số.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Thời gian khuyến mãi: Nhà mạng áp dụng khuyến mãi vào ngày vàng 10/7/2020 từ 0h-24h.

+ Mức ưu đãi: 20% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp, mệnh giá tiền nạp càng cao ưu đãi cộng thêm sẽ càng khủng.

+ Hình thức nạp thẻ: Áp dụng tất cả các hình thức đang hiện hành của nhà mạng (nạp qua ứng dụng Viettel Pay, nạp qua ứng dụng My Viettel, nạp trực tuyến qua ngân hàng hay nạp thẻ cào).

Nội dung chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 10/7/2020:

Quý khách hàng tham gia nạp thẻ hợp lệ đúng ngày vàng 10/7/2020 của Viettel sẽ được cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, áp dụng cho tất cả các mệnh giá và không giới hạn số lần nạp thẻ. Quý khách nạp càng nhiều tiền khuyến mãi cộng thêm sẽ càng khủng.
Quy định sử dụng:

– Các thuê bao sử dụng gói TOMS, TOM690, SV690 tiền khuyến mãi chỉ dùng gọi điện, nhắn tin nội mạng Viettel.Với thuê bao đang dùng các gói cước còn lại, tiền khuyến mãi sẽ được dùng cả nội mạng và ngoại mạng trong nước.

– Tiền khuyến mãi không sử dụng để đăng ký các gói 4G Viettel hay các gói khuyến mãi như V120, F120…

–  Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày, quá hạn nhà mạng sẽ hủy tài khoản chưa sử dụng, không áp dụng bảo lưu trong mọi trường hợp.

Qua nội dung trên đây, mong rằng sẽ giúp quý khách nắm bắt được thông tin cụ thể và tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng 10/7/2020 để tích lũy 20% giá trị thẻ nạp cho dế yêu của mình. Sở hữu một số dư tài khoản kếch xù để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng di động. Chúc quý khách nạp thẻ thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/7/2020
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay