X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Viettel
 3. Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 10/10/2020

Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 10/10/2020

Các thuê bao Viettel đã sẵn sàng đón nhận đợt khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng đầu tiên trong tháng 10 hay chưa? Sắp tới đây, mạng Viettel sẽ triển khai khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 10/10/2020 dành cho các thuê bao trả trước của nhà mạng. Đây là đợt khuyến mãi ngày vàng toàn quốc đầu tiên dành cho tất cả các thuê bao Viettel trong tháng 10 này. Chính vì thế, thuê bao nào đã lâu rồi chưa có cơ hội nạp thẻ gia tăng tài khoản lại thì hãy nhân cơ hội này tham gia đi nhé.

Với cơ hội Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/10/2020 sẽ được triển khai trên toàn quốc và dành cho toàn bộ thuê bao Viettel. Chỉ cần tham gia chương trình, các thuê bao sẽ có thể mang ngay về cho mình 20% giá trị thẻ nạp sau mỗi lần nạp thẻ để thoả mãn nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay lướt web của mình.

Chính vì thế, thuê bao nào muốn gia tăng tài khoản di động của mình lên nhanh chóng thì hãy tham gia ngay khuyến mãi Viettel vào ngày 10/10/2020 đi nào.

Viettel-khuyen-mai-20-the-nap-ngay-10102020

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 10/10/2020 trên toàn quốc.

Chi tiết khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 10/10/2020:

Muốn tham gia chương trình khuyến mãi Viettel dễ dàng, đầu tiên bạn cần nắm rõ thông tin chi tiết của chương trình đã nhé.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: Dành cho mọi thuê bao trả trước Viettel cụ thể gồm:

 • Các thuê bao trả trước Viettel đang còn hoạt động 2 chiều.
 • Các thuê bao trả trước Viettel đang bị khoá 1 chiều hoặc 2 chiều chờ nạp thẻ.
 • Các thuê bao không được tham gia chương trình khuyến mãi đợt này gồm: Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, Mykid.

– Quy định số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp: Không giới hạn.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi Viettel 

Chỉ với 1 lần nạp thẻ, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy nguồn ưu đãi tài khoản hấp dẫn như sau:

Ưu đãi tài khoản hấp dẫn  Đối tượng sử dụng 
Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng gọi nội mạng Viettel và nhắn tin nội mạng Viettel. Thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước có giá cước gọi nội mạng rẻ (690đ/phút).
Tặng 20% vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt nội và ngoại mạng Viettel. Thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại và HomePhone trả trước.

Lưu ý:

 • Hạn sử dụng tài khoản khuyến mãi là 15 ngày. Hết thời gian quy định hệ thống sẽ tự động trừ số dư còn lại.
 • Tiền khuyến mãi chỉ sử dụng để nhắn tin, liên lạc. Không sử dụng để đăng ký 3G Viettel/4G Viettel và các dịch vụ GTGT khác,.

Cách thức tham gia nạp thẻ và nhận khuyến mãi về máy:

Muốn tham gia khuyến mãi và nhận ngay 20% thẻ nạp hấp dẫn về máy, các thuê bao chỉ cần thực hiện nạp thẻ vào tài khoản chính trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi là được. Chương trình không giới hạn hình thức nạp thẻ. Các thuê bao có thể nạp thẻ bằng bất cứ hình thức nào mình muốn. Cụ thể như:

 • Nạp thẻ bằng thẻ cào vật lý
 • Nạp thẻ qua ứng dụng Momo hoặc Viettel Pay, My Viettel
 • Nạp tiền qua naptien24h.vn

Trên đây là mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 10/10/2020. Hy vọng quý khách sẽ nắm rõ thông tin và chương trình thành công. Chúc quý khách có một nguồn tài khoản di động dồi dào sau khi tham gia chương trình nhé.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày vàng 10/10/2020
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay