X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone dành tặng 30GB cho lực lượng tuyến đầu vùng dịch

Vinaphone dành tặng 30GB cho lực lượng tuyến đầu vùng dịch

Việt Nam đang bước vào một thời kỳ khó khăn khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, với tâm điểm là Tp. Đà Nẵng. Chính vì thế, nhằm hỗ trợ cho các lực lực phòng dịch, Vinaphone khuyến mãi tặng 30GB cho lực lượng tuyến đầu vùng dịch. Chương trình được triển khai từ ngày 1/8/2020 với mục đích chung tay chia sẻ khó khăn với mọi người, đặc biệt là đơn vị phòng dịch.

Với 30GB data, hi vọng sẽ giúp cho quý khách hàng đặc biệt là các thuê bao thuộc đơn vị tuyến đầu phòng dịch có thể dễ dàng kết nối với người thân trong quá trình làm nhiệm vụ. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa cập nhật được thông tin dịch bệnh, vừa có thể kết nối với người thân một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Vinaphone tang data chong covid-19

Vinaphone khuyến mãi tặng gói data 30GB cho lực lượng tuyến đầu ở vùng dịch.

Thông tin ưu đãi tặng data cho lực lượng tuyến đầu ở vùng dịch của VinaPhone:

+ Đối tượng áp dụng:

  • Chương trình áp dụng cho các thuê bao Vinaphone đang bị cách lý tại 3 bệnh viện lớn của Tp. Đà Nẵng bao gồm: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C và Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng.
  • Các thuê bao VinaPhone thuộc lực lượng hỗ trợ/y tế của thành phố Đà Nẵng.
  • Các thuê bao VinaPhone là khách du lịch còn đang “kẹt” tại thành phố Đà Nẵng.

+ Phạm vi triển khai: Tp. Đà Nẵng.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 1/8/2020 đến khi công bố hết dịch. 

+ Ưu đãi từ chương trình:

– Tặng gói cước 0 đồng có ưu đãi 30GB data tốc độ cao truy cập mạng internet, với quy định cộng 1 GB/ngày.

– Các lực lượng trong đội ngũ hỗ trợ phòng dịch được nhận ưu đãi 2 tháng, người dân tại khu cách ly được nhận ưu đãi 1 tháng.

– Nhà mạng sẽ tự động thực hiện sàng lọc các thuê bao nằm trong vùng dịch để tự động cộng data 3G/4G Vinaphone, các thuê bao sẽ nhận được ưu đãi thông qua tin nhắn SMS của nhà mạng.

Quy định sử dụng data từ chương trình khuyến mãi: 

+ Quý khách hàng lưu ý, mỗi ngày thuê bao sẽ được cộng 1GB data và cộng liên tục trong chu kỳ tặng ưu đãi của chương trình đối với mỗi đối tượng.

+ Sử dụng hết data, hệ thống sẽ tiến hành ngắt kết nối, thuê bao không bị tính phí phát sinh, khách hàng không sử dụng hết sẽ  không được cộng dồn vào ngày hôm sau.

+ Dung lượng data được cộng từ chương trình ưu đãi phục vụ thay cho đường truyền wifi thông thường. Quý khách hàng muốn tra cứu data nhận được thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DATA KM gửi 888 (miễn phí).

+ Chương trình Vinaphone khuyến mãi tặng gói data 30GB cho lực lượng tuyến đầu ở vùng dịch sẽ diễn ra đến khi thành phố Đà Nẵng công bố hết dịch COVID-19. Vậy nên quý khách hàng thuộc đối tượng nêu trên có thể yên tâm sử dụng để kết nối và phục vụ cho nhu cầu cần thiết của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình Vinaphone khuyến mãi tặng gói data 30GB cho lực lượng tuyến đầu ở vùng dịch, hi vọng với nguồn ưu đãi hấp dẫn này có thể giúp người dân Đà Nẵng cũng như các lực lượng phòng chống dịch bệnh có thể chủ động cập nhật tin tức và lướt mạng giải trí trong những ngày giãn cách xã hội này! Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone dành tặng 30GB cho lực lượng tuyến đầu vùng dịch
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543
Đăng ký ngay