X
Danh mục

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 3/4/2020

Khuyến mãi  thẻ nạp diễn ra đầu tháng chắc chắn sẽ là chương trình hấp dẫn và thu hút nhiều thuê bao di động nhà mạng tham gia, sau một thời gian chờ đợi và sử dụng vốn tài khoản đã cạn kiệt. Vinaphone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 3/4/2020 cho tất cả các thuê bao trả trước, sẽ giúp quý khách hàng tiếp tục  kết nối liên lạc và truy cập mạng như thường.

Với ưu đãi quen thuộc là tặng 20% giá trị thẻ nạp, khách hàng Vinaphone tham gia chương trình ngày vàng khuyến mãi sẽ nhanh chóng tích lũy cho mình một số dư tài khoản như ý, để thỏa mãn các nhu cầu sử dụng di động của mình. Các thuê bao đang bị khóa chiều hãy tận dụng cơ hội này để được mở khóa và nhận ưu đãi tiết kiệm cho tài khoản của mình nhé.

Vinaphone khuyen mai ngay vang

Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 3/4/2020.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng tặng 20% ngày 3/4/2020:

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn đối tượng và trạng thái hoạt động.

+ Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng 3/4/2020.

+ Phạm vi triển khai: Trên 63 tỉnh- thành phố.

+ Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, quý khách có thể thực hiện tất cả hình thức đang hiện hành tại nhà mạng Vinaphone.

Để mang nguồn tài khoản dồi dào về di động của bạn, đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi Vinaphone đầy hấp dẫn đang triển khai nhé. Thời gian khuyến mãi chỉ áp dụng trong ngày 3/4/2020 từ 0h-23h59p nên quý khách hãy tận dụng cơ hội nạp thẻ thật mạnh tay nhé!

Tham gia khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 3/4/2020 bạn sẽ được gì?

 Nhà mạng Vinaphone tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho mỗi lần nạp thẻ, khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM3 Vinaphone.

– Tiền khuyến mãi được sử dụng để gọi điện và nhắn tin cho cả nội và ngoại mạng, không áp dụng cho việc đăng ký 3G Vinaphone, đăng ký 4G Vinaphone và các dịch vụ GTGT khác của nhà mạng.

– Nếu muốn đăng ký các gói 4G Vinaphone siêu hot như BIG70 (4,8GB chỉ 70,000đ) qua cú pháp DK BIG70 gửi 1543 thì quý khách hãy sử dụng tài khoản chính.

– Hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ quý khách hãy tận dụng hết tài khoản trước hạn dùng để không lãng phí.

Ưu đãi cực hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 3/4/2020 sẽ giúp quý khách tự tin hơn khi truy cập mạng, gọi thoại, nhắn tin trong những ngày đầu tháng.

Nếu đã mong đợi chương trình khuyến mãi này từ lâu thì quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lần này nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 3/4/2020
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Dịch vụ 4G 5G