X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vietnamobile
  3. Đăng ký Thánh Hi Vietnamobile GỌI và LƯỚT WEB không giới hạn

Đăng ký Thánh Hi Vietnamobile GỌI và LƯỚT WEB không giới hạn

Nhằm giúp cho người dùng có thể trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn được mọi dịch vụ di động và  Internet một cách tốt nhất. Vì thế bên cạnh việc triển khai thánh SIM hấp dẫn thì hiện nay mạng Vietnamobile lại tiếp tục cho ra mắt thánh HI ưu đãi cực sock với giá siêu rẻ chỉ 20.000 đồng.

Cụ thể khi tham gia thánh Hi Vietnamobile, quý khách sẽ chỉ bỏ ra có 20.000 đồng mà thôi nhưng lại nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn với lưu lượng data không giới hạn, miễn phí tất cả các cuộc gọi trong nước và tặng thêm 5 phút gọi ngoại mạng. Chính vì thế, quý khách nào muốn được gọi thoại thả ga kèm việc theo lướt web cực đã không giới hạn thì hãy nhanh tay đăng ký thánh Hi của Vietnamobile ngay đi nào.

Vietnamobile lại tung ra Thánh Hi siêu rẻ

Sau Thánh SIM, Vietnamobile lại tung ra Thánh Hi siêu rẻ chỉ với 20.000 đồng/tháng

Thông tin chi tiết các gói thánh Hi hấp dẫn của Vietnamobile 

Hiện nay thánh Hi là sản phẩm đang được rất nhiều quý khách hàng của Vietnamobile vô cùng yêu thích. Bời vì nó vừa có giá siêu rẻ lại vừa ưu đãi siêu khủng. Đây sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lí dành cho các quý khách hàng có nhu cầu vừa muốn sử dụng các dịch vụ của Vietnamobile một cách thoải mái nhưng lại vừa muốn tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ hằng tháng của mình. Hãy cập nhật thông tin chi tiết của sản phẩm thánh Hi qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm mới của Vietnamobile này nhé.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu  hòa mạng Vietnamobile.

– Cước phí đăng ký: 20.000 đồng.

– Ưu đãi nhận được:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng.
  • Tặng 5 phút gọi ngoại mạng.
  • Không giới hạn data lướt web.

Hướng dẫn cách kích hoạt thánh Hi Vietnamobile:

Nếu quý khách muốn nhận được nguồn ưu đãi hấp dẫn từ thánh Hi của Vietnamobile, quý khách không cần phải thực hiện đăng ký gói mà chỉ cần kích hoạt ưu đãi thánh Hi trên máy mà thôi. Cách kích hoạt thánh Hi Vietnamobile cũng khá đơn giản, quý khách chỉ thực hiện bấm *866*4#OK là có thể kích hoạt thành công và nhận ngay nguồn ưu đãi hấp dẫn về máy của mình rồi đấy.

Một số gói cước ưu đãi hấp dẫn khác của Vietnamobile:

Bên cạnh việc triển khai thánh Hi thì nhà mạng Vietnamobile cũng triển khai thêm các gói bổ trợ có ưu đãi cực hấp dẫn khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, giúp quý khách có thể an tâm sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng này một cách thoải mái nhất. Hãy cùng cập nhật thông tin các gói cước bổ trợ ưu đãi hấp dẫn của Vietnamobile ngay sau đây nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Thời hạn sử dụng
DATA D2 DKV D2 gửi 345 1GB data 2.000 đồng 24 giờ
SUPPER1M DKV S1 gửi 345 – Miễn phí thoại, tin nhắn nội mạng và data 4G

– Tặng 40 phút gọi liên mạng trong 30 ngày

50.000 đồng 30 ngày
SUPPER6M DKV S6 gửi 345 – Miễn phí thoại nội mạng, tin nhắn nội mạng và data 4G trong 6 tháng.

– Tặng 40 phút gọi liên mạng mỗi tháng và được cộng liên tiếp trong 6 tháng.

200.000 đồng 30 ngày

Tóm lại, thánh Hi Vietnamobile hiện đang là một trong những sản phẩm cực “hot” được rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Và nếu bạn cũng muốn sử dụng thử sản phẩm này và nhận ngay nguồn ưu đãi hấp dẫn về máy thì hãy nhanh tay đăng ký ngay về cho mình nhé. Chúc quý khách đăng ký thánh Hi Vietnamobile thành công.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký Thánh Hi Vietnamobile GỌI và LƯỚT WEB không giới hạn
Đánh giá
5

Dịch vụ Vietnamobile

Đăng ký 4G
Đăng ký ngay