X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Đăng ký gói V90C Viettel ưu đãi hàng loạt dịch vụ chỉ 90K

Đăng ký gói V90C Viettel ưu đãi hàng loạt dịch vụ chỉ 90K

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí cho tài khoản mà vẫn thỏa mãn nhu cầu giải trí, làm việc trên các ứng dụng di động và cập nhật tin tức thời sự, đời sống cùng dế yêu? Đó vẫn luôn là bài toán mà các thuê bao đặt ra và tìm hướng giải quyết. Nắm bắt những trăn trở của người dùng, Viettel nhanh chóng tung ra thị trường gói V90C với nhiều ưu điểm vượt bậc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

V90C Viettel là gói cước ưu đãi data kèm phút thoại dùng trong 30 ngày do nhà mạng Viettel triển khai dành riêng cho đối tượng khách hàng là thuê bao trả trước mới từ ngày 12/8/2020.  Đồng hành cùng quý khách, chỉ với giá cước 90.000đ/lần đăng ký gói V90C Viettel bạn có ngay trong tài khoản data hấp dẫn, phút thoại như ý và tiện ích giải trí siêu thú vị. Hãy tìm hiểu ngay gói cước này nhé!

Thông tin gói cước V90C của Viettel cung cấp ưu đãi khủng:

Gói cước V90C mạng Viettel là một trong những gói cước data kèm phút thoại ưu đãi hấp dẫn mà các thuê bao di động không nên bỏ lỡ. Với ưu đãi đãi khủng, chi phí phù hợp, sẽ đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng và hỗ trợ mọi người tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

goi cuoc V90C mang Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói V90C Viettel ưu đãi data và phút thoại chỉ 90K.

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều, nằm trong danh sách ưu đãi, nhận được tin nhắn thông báo mời tham gia đăng ký từ tổng đài.

+ Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.

+ Giá gói cước: 90.000đ/lần đăng ký – trừ vào tài khoản chính.

+ Chu kỳ sử dụng gói: Khi đăng ký gói thành công quý khách được sử dụng gói với chu kỳ 30 ngày. Hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới.

Nếu quý khách may mắn lọt vào danh sách đồng hành cùng gói V90C Viettel thì hãy dành thời gian tìm hiểu cách đăng ký cũng như nắm bắt những ưu đãi từ gói trong nội dung tiếp theo nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V90C Viettel:

Quý khách đang tìm kiếm cho dế yêu của mình một gói cước phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet và gọi thoại hằng ngày thì gói V90C là gợi ý hợp lý.

Để đăng ký gói data giá rẻ V90C quý khách vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp:

V90C 0987912184 gửi 9123

Đăng ký gói cước V90C thành công, quý khách đừng quên thực hiện thao tác quen thuộc là tắt và khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu ưu đãi và bắt đầu sử dụng nhé. Ưu đãi của quý khách được nhận sẽ bao gồm như sau:

+ Cộng 15GB data 4G tốc độ cao của Viettel, mỗi ngày sử dụng 500MB data. Hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có).

+ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, tối đa sử dụng 1000 phút/30 ngày.

+ Miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng.

+ Miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok.

Khi dùng hết 15GB hệ thống sẽ tính theo giá cước của gói đang dùng nếu có, nếu bạn không dùng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết. Vì vậy để kiểm tra ưu đãi của gói quý khách nên chủ động soạn tin KTTK gửi 191. Ngoài ra, khi hết nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gói để tiết kiệm chi phí 90.000đ với cú pháp HUY gửi 191, gửi xác nhận Y gửi 191.

Với mức ưu đãi data, phút thoại và tiện ích giải trí từ gói cước V90C của Viettel các bthuê bao di động sẽ thỏa sức sử dụng data và gọi thoại trong vòng 30 ngày liên tiếp mà không vướng bịu về vấn đề tài chính hay lo lắng mạng chập chờn, giật cục nữa nhé! Chúc quý khách đăng ký gói cước V90C Viettel thành công, xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V90C Viettel ưu đãi hàng loạt dịch vụ chỉ 90K
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay