X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Myclip của Viettel qua đầu số 9062

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Myclip của Viettel qua đầu số 9062

Nếu như facebook, zalo, instagram là mạng xã hội toàn cầu cho phép chia sẻ hình ảnh, thông tin cá nhân đến với bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới thì Myclip là mạng xã hội chuyên về video, cho phép người dùng đăng tải, chia sẻ và bình luận về những video yêu thích hàng ngày. Đây là dịch vụ được Viettel triển khai với mong muốn giúp khách hàng có thêm kênh chia sẻ video thuận tiện và hoàn hảo hơn.

 Tuy nhiên, với cước phí từ 3.000 đồng/ngày đến 35.000 đồng/tháng thì không phải khách hàng nào cũng có điều kiện để đồng hành với dịch vụ dài lâu hoặc nhiều khách hàng sau một thời gian đăng ký đã không có nhu cầu sử dụng nữa. Lúc này các bạn cần hủy dịch vụ Myclip Viettel để đăng ký các gói dịch vụ khác tiện ích hơn từ nhà mạng để sử dụng.

Các bạn soạn: HUY gửi 9062

Và ở bài viết dưới đây dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy dịch vụ Myclip của Viettel  một cách nhanh chóng và đơn giản nhất qua đầu số 9062, các thuê bao dành chút thời gian tìm hiểu nhé!

Cách hủy dịch vụ Myclip của Viettel qua đầu số 9062:

Mặc dù dịch vụ Myclip Viettel mang đến cho bạn cơ hội giải trí với đa dạng các lĩnh vực trong đời sống như truyền hình, âm nhạc, hội họa, nghệ thuật, thể thao,… cũng như miễn phí 3G truy cập mạng để xem và đăng tải những video ý nghĩa thông qua chiếc di động của mình vô cùng thuận tiện.

Thế nhưng, nếu không còn thiết tha với dịch vụ này các bạn nên hủy MyClip Viettel trên điện thoại của mình để tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

huy dich vu my clip viettel

Hủy dịch vụ Myclip Viettel khi không có nhu cầu sử dụng

Không giống như các dịch vụ khác của Viettel, mỗi khi muốn hủy dịch vụ nào, các bạn phải nhớ gói cước đã đăng ký, trường hợp không nhớ chính xác tên gói cước các bạn phải gọi cho tổng đài để nhờ hỗ trợ, vừa mất thời gian lại tốn chi phí gọi thoại.

Đối với Myclip Viettel, khi muốn hủy hủy dịch các bạn không cần quan tâm gói cước mình đăng ký là gói ngày, tháng hay tuần bởi tất cả các gói cước của dịch vụ Myclip mạng Viettel đều có chung một cú pháp hủy như sau:

Các bạn soạn: HUY gửi 9062

Như vậy, chỉ mất vài giây là bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ Myclip của Viettel rồi. Từ nay, bạn sẽ không còn “xót ruột” khi bị trừ cước dịch vụ hàng ngày, hàng tuần nữa.

Với số tiền tiết kiệm được bạn có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của Viettel như dịch vụ nhạc chờ, MCA,.. để có những trải nghiệm mới thú vị hơn.

Đặc biệt, có một cách để bạn vẫn có thể tiếp tục xem các video yêu thích mỗi ngày đó là đăng ký 3G cho sim của mình. Với ưu đãi data tốc độ cao hấp dẫn từ các gói cước 3G mạng Viettel bạn có thể thưởng thức vô số các sản phẩm ấn tượng với nguồn video phong phú, đa dạng trên mạng internet. Ngoài ra, khi đăng ký 3G các bạn còn được đọc báo, theo dõi dự báo thời tiết, chơi game,… mỗi ngày với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn gói cước data nào để đăng ký sử dụng sau khi hủy dịch vụ Myclip Viettel thì dangky4g5g.com gợi ý cho bạn đăng ký gói MIMAX Viettel với ưu đãi lên đến 600MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày và miễn phí cước phát sinh vượt gói, cú pháp đăng ký rất đơn giản:

Các bạn soạn: MIMAX 0987912184 gửi 9123

Đây là gói 3G Viettel không giới hạn dung lượng có giá cước rẻ nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Chúc các bạn hủy dịch vụ Myclip Viettel thành công và có nhưng trãi nghiệm thú vị cùng gói 3G Mimax nhé!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Myclip của Viettel qua đầu số 9062
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay