X
Danh mục

Đăng ký gói cước Mimax90 của Viettel ưu đãi 5GB data

Với giá cước 90.000đ/lần đăng ký gói Mimax90 của Viettel, thuê bao sẽ có 5GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Sau khi hết data tốc độ cao, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet với tốc độ bình thường mà không bị tính thêm cước phí. Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng vì có thể kiểm soát được mức cước phí mình bỏ ra.

Gói cước Mimax90 Viettel là lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet nhiều, mong muốn tìm kiếm một gói cước khuyến mãi có thể hỗ trợ nhu cầu dùng mà hoàn toàn không phải lo nghĩ đến cước phát sinh ngoài mong muốn. Dưới đây, dangky4g5g.com xin giới thiệu những thông tin chi tiết và hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G Mimax90 Viettel để mọi người dễ dàng trải nghiệm nhé.

huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-3g-mimax90-viettel

Hãy đăng ký gói cước 3G MiMAx90 của Viettel!

Chi tiết cách đăng ký gói cước 3G Mimax90 Viettel:

Thông tin gói cước Mimax90 mạng Viettel

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel thuộc danh sách theo quy định.

– Giá cước đăng ký gói Mimax90 Viettel: Chỉ 90.000đ/lần đăng ký

– Dung lượng data tốc độ cao ưu đãi: 5Gb.

– Thời gian sử dụng gói cước ưu đãi từ gói Mimax90 Viettel: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói trong quá trình sử dụng.

Cú pháp đăng ký đăng ký gói Mimax90 Viettel:

– Để đăng ký gói Mimax90 Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn: MiMax90 0987912184 gửi 9123.

– Ngay sau khi đăng ký thành công, tài khoản data của bạn sẽ được cộng 5GB data để truy cập internet tốc độ cao. Với dung lượng “khủng” này, quý khách có thể thoải mái “cày” phim, nghe nhạc, đọc báo online, chat chit cùng bạn bè cả tháng mà không phải lo lắng đến cước phát sinh. Đặc biệt, khi tài khoản data dồi dào quý khách có thể an tâm kết nối internet mọi lúc mọi nơi để phục vụ cho nhu cầu của công việc, liên hệ đối tác hoặc check email.

– Đăng ký gói Mimax90 Viettel ngay hôm nay để thoải mái sử dụng internet mỗi ngày trên dế yêu nhé. Với giá cước rẻ chỉ 90.000 đồng/tháng, gói Mimax90 Viettel chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể để sử dụng vào những hoạt động nhu cầu khác như gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các dịch vụ tiện ích thú vị khác từ nhà mạng như MCA, Imuzik, Collect Call,…

* Lưu ý: Cước phí để đăng ký gói MiMAX90 Viettel90.000đ, được trừ vào tài khoản chính của thuê bao ngay sau khi đăng ký thành công. Vì vậy, muốn đăng ký Mimax90 Viettel thì tài khoản thuê bao phải phải đảm bảo điều kiện >= 90.000 đồng.

Mimax90 cũng như các gói cước 3g Viettel khác, gói cước được gia hạn tự động sau thời gian 30 ngày nếu tài khoản chính của thuê bao đáp ứng đủ điều kiện.

Gói cước 3G Mimax90 nói riêng và các gói cước 3G trọn gói Viettel nói chung là giải pháp an toàn, tiết kiệm nhất để giúp bạn vừa có thể truy cập internet tốc độ cao, vừa có thể kiểm soát được cước phí mình bỏ ra. Để đăng ký các gói cước 3g Viettel trọn gói khác, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: <Tên gói cước> 0987912184 gửi 9123. Chúc các bạn thành công và hài lòng với ưu đãi nhận về!

Mọi thông tin thắc mắc về gói cước Mimax90 Viettel hoặc cần cung cấp thêm thông tin các dịch vụ tiện ích khác từ nhà mạng, quý khách hãy chủ động liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel với đầu số 198 (phục vụ 24/24) để được hỗ trợ chi tiết.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
CSKH1
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước Mimax90 của Viettel ưu đãi 5GB data
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G