X
Danh mục

Đăng ký gói cước F190 Viettel ưu đãi data và phút thoại hấp dẫn

Để hỗ trợ khách hàng tránh lâm vào những trường hợp bị ngắt kết nối internet, hay không thể liên lạc do tài khoản bị hạn chế.

Nhà mạng đã triển khai gói cước F190 Viettel cung cấp nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ người dùng thoải mái sử dụng các tiện ích di động, đây là những ưu đãi cung cấp nhu cầu cơ bản được khách hàng sử dụng hàng ngày, nên sẽ rất ý nghĩa nếu các thuê bao sở hữu cho mình một gói cước hấp dẫn như thế.

Gói cước F190 Viettel có chu kỳ sử dụng trong 30 ngày, với những khách hàng thường xuyên liên lạc hay kết nối internet, thì đây chính là một gói cước mà bạn nên cho vào list gói cước nên tham gia.

Bởi gói cước không những mang tới một ưu đãi khá thiết thực mà cước phí đăng ký chỉ 190.000 đồng. Hãy tham khảo ngay cách đăng ký gói cước F190 hấp dẫn này để rinh về cho thuê bao của mình trải nghiệm nhé.

Thông tin chi tiết gói cước F190 mạng Viettel

Gói cước F190 Viettel là gói cước khuyến mãi cung cấp ưu đãi hấp dẫn cho các thuê bao di động nhà mạng cùng trải nghiệm. Ưu đãi mà gói cung cấp có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng mà không cần phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác nếu bạn sở hữu gói cước thành công.

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động trả trước kích hoạt mới từ ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao chuyển mạng giữ số.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

+ Cước phí đăng ký: 190.000 đồng trừ vào tài khoản gốc.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày – gói cước có tính năng gia hạn khi kết thúc chu kỳ.

Gói cước F190 mạng Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước F190 Viettel ưu đãi data và phút thoại hấp dẫn

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước F190 Viettel: 

  • Gói cước ưu đãi 9GB data truy cập mạng tốc độ cao, khách hàng sẽ có data để sử dụng, thoải mái đáp ứng mọi nhu cầu truy cập internet của mình mà không lo bị ngắt kết nối do hết lưu lượng.
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút, đồng thời tặng thêm 100 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Cách đăng ký gói cước F190 Viettel và quy định sử dụng:

Nếu quý khách thoả mãn được những điều kiện mà gói cước đưa ra ở mục trên, đồng thời muốn sở hữu combo ưu đãi khủng thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký gói cước F190 Viettel như sau:

F190 0987912184 gửi 9123

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống nhà mạng sẽ phản hồi thông tin qua SMS. Nếu đăng ký thành công, quý khách hãy thực hiện thao tác tắt và khởi động lại máy để được cập nhật ưu đãi ngay lập tức và sử dụng theo ý muốn nhé.

Tuy nhiên, để việc sử dụng gói cước F190 Viettel được hiệu quả hơn, trong quá trình trải nghiệm, quý khách hàng cần lưu ý tới một số vấn đề như sau:

  • Data ưu đãi khi sử dụng hết, nhà mạng sẽ thực hiện ngắt kết nối để tránh phát sinh thêm chi phí. Nếu không sử dụng hết ưu đãi data, sẽ không được cộng dồn sang ngày sau mà sẽ tự động huỷ bỏ.
  • Ưu đãi về phút thoại  thuê bao sử dụng vượt quá mức miễn phí, hệ thống sẽ tính theo cước phí quy định thông thường của nhà mạng.
  • Để cân đối ưu đãi của gói cước F190 Viettel, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi bằng cách soạn: KTTK gửi 191. 
  • Nếu như nhu cầu sử dụng thay đổi, bạn có thể thực hiện huỷ gói cước để tránh bị gia hạn ngoài ý muốn, bằng cú pháp: HUY gửi 191 và soạn Y gửi 191 để xác nhận

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới gói cước F190 mạng Viettel mà quý khách hàng có thể tham khảo, hi vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn để đăng ký và trải nghiệm.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ đến tổng đài Viettel để được tư vấn hỗ trợ

5/5 - (5 votes)
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước F190 Viettel ưu đãi data và phút thoại hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G