X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói DK50K Viettel nhận ưu đãi 500 phút gọi nội mạng

Đăng ký gói DK50K Viettel nhận ưu đãi 500 phút gọi nội mạng

Do nhu cầu gọi thoại tăng cao, hằng tháng khách hàng vẫn thường phải bỏ ra đến vài trăm ngàn cho việc liên lạc qua điện thoại. Đây là một trong những vấn đề gây ra nhiều lo lắng cho khách hàng, khiến người dùng e dè hơn trong quá trình gọi điện nên đôi khi không truyền tải được hết nội dung càn trao đổi đã vội cúp máy hoặc hết tiền nên gián đoạn cuộc gọi.

Hiểu được tâm lý đó, Viettel đã cho triển khai nhiều gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng hấp dẫn với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm và thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ. Một trong số đó có gói DK50K Viettel cực hấp dẫn.

Đây là gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng được Viettel áp dụng cho các thuê bao trả trước lẫn trả sau. Với chỉ 50.000đ, khách hàng đã có được hàng trăm phút gọi mỗi tháng, tiết kiệm được hàng chục lần cước phí so với thông thường. Cùng dangky4g5g.com tìm hiểu về gói DK50K Viettel nhé các thuê bao.

Đăng ký gói DK50K Viettel thoải mái gọi thoại với bạn bè:

Gói DK50K Viettel hiện đang được Viettel triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi từ chương trình. Trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn không hẳn là vì thuê bao không thuộc danh sách mà có thể là do quý khách đã hủy nhận thông tin khuyến mãi từ Viettel.

– Để kiểm tra chính xác, quý khách hãy soạn tin: KM gửi 266 hoặc bấm *098#OK nhé.

Theo đó, đăng ký gói DK50K Viettel, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gọi thoại như sau:

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 50.000đ/lần.

– Ưu đãi gọi thoại: Miễn phí 500 phút gọi đến tất cả các số thuê bao Viettel.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

500 phút gọi miễn phí với gói DK50K Viettel

Đăng ký gói DK50K Viettel để được thả ga gọi điện không lo hết tiền nhé quý khách

Cú pháp đăng ký gói DK50K Viettel:

– Nếu thuộc đối tượng tham gia gói cước và có nhu cầu sử dụng, quý khách hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp sau đây:

Soạn: DK50K gửi 109

– Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ cộng ưu đãi vào tài khoản của quý khách. Từ giờ trở đi, thuê bao có thể thoải mái gọi điện cho mọi người và tám thả ga mà không sợ tốn quá nhiều tiền rồi.

Vì sao nên đăng ký gói DK50K Viettel?

– Cước phí rẻ, dễ dàng đăng ký và sử dụng.

– Tiết kiệm gấp hơn 10 lần so với cước gọi thoại thông thường của Viettel. Trung bình, cước phí cho việc gọi nội mạng Viettel có giá dao động từ 1.190đ/phút – 1.590đ/phút, thì với gói DK50K, cước cuộc gọi chỉ còn 100đ/phút. Quả là một ưu đãi cực khủng phải không nào?

– Gói cước phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nội mạng tối đa 500 phút/tháng. Ngoài 500 phút, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định đối với gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.

Lưu ý:

– Gói DK50K có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ để đảm bảo giữ kết nối thông suốt cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu không cần thiết sử dụng nữa, quý khách có thể hủy gói bằng cách soạn tin: HUYFT gửi 109 nhé.

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho dế yêu gói DK50K Viettel nếu may mắn được hưởng khuyến mãi đi nào. Các thắc mắc liên quan, quý khách vui lòng gọi tổng đài viettel 198 để được tư vấn thêm nhé. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DK50K Viettel nhận ưu đãi 500 phút gọi nội mạng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay