X
Danh mục

Đăng ký gói Mimaxs của Viettel chỉ 50.00đ ưu đãi 1GB data

Đối với khách hàng Viettel có thói quen sử dụng internet trên điện thoại, việc đăng ký 1 gói 3G cho thuê bao là điều dễ hiểu bởi các kết nối wifi công cộng thời gian này thường bị cảnh báo về tính bảo mật. Một trong số những gói 3G Viettel trọn gói rẻ nhất và cũng là đặc trưng của nhà mạng này chính là gói MiMax, với cước phí 70.000đ/tháng, thuê bao sẽ có ngay 600MB data tốc độ cao để lướt net mà không sợ hết tiền.

Tuy nhiên, với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm hơn và hưởng được nhiều ưu đãi hơn, Viettel đã triển khai gói cước mới mang tên MiMaxS. Có tính chất giống với gói MiMax, thế nhưng gói MiMaxS Viettel này có cước phí đăng ký rẻ hơn và data cũng cao hơn nhiều. Cụ thể như thế nào, mời quý khách hàng đọc bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thông tin gói 3G mới giá rẻ MiMaxS của Viettel:

– Thời gian triển khai gói cước: Hạn cuối đến ngày 30/09/2016.

– Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký tham gia: Các thuê bao Viettel đang hoạt động nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ hệ thống. Trường hợp thuê bao đã từ chối nhận tin nhắn nên mới không biết thông tin về chương trình, khách hàng có thể soạn tin: KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao đang dùng có thuộc danh sách đăng ký gói MiMaxS không nhé.

Gói MiMaxS Viettel 50k có ngay 1GB tốc độ cao

Thoải mái sử dụng 3G trên điện thoại với gói MiMaxS Viettel

Gói MiMaxS đem lại cho thuê bao Viettel những ưu đãi gì?

– Cước phí đăng ký siêu rẻ: Chỉ 50.000đ.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Data tốc độ cao: Miễn phí 1GB dung lượng truy cập 3G Viettel phục vụ nhu cầu xem tin tức, chơi game, nghe nhạc…

– Cước phát sinh: Gói MiMaxS là gói 3G trọn gói nên không tính cước phát sinh khi hết dung lượng. Khách hàng nếu còn trong chu kỳ mà hết 1GB tốc độ cao hoàn toàn có thể truy cập miễn phí cho đến hết chu kỳ.

Cú pháp đăng ký gói MiMaxS Viettel mới nhất.

– Khách hàng nếu may mắn thuộc danh sách được Viettel khuyến mãi đăng ký gói này thì có thể soạn tin theo cú pháp sau đây để tham gia hưởng ưu đãi:

Soạn: MIMAXS gửi 109

– Lúc này, hệ thống sẽ thông báo ngay tình trạng đăng ký gói cước của thuê bao. Nếu xác nhận thành công, khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể bắt đầu quá trình trải nghiệm mới mẻ này rồi. Để chắc chắn dung lượng của gói cước đã được cộng vào hay chưa, khách hàng hãy soạn tin kiểm tra theo mẫu: KTTK gửi 191 (100đ/SMS) nhé.

Lưu ý:

– Khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi data và mức giá từ gói MiMaxS trong vòng 03 tháng. Hết thời gian này, nếu không hủy mà vẫn tiếp tục gia hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự động chuyển về gói MiMax với giá 70.000đ/tháng có 600MB data tốc độ cao.

Có thể thấy, so với gói Mimax thông thường, gói MiMaxS giúp khách hàng tiết kiệm hơn đến 28% cước phí so với thông thường. Trong khi đó, lượng data nhận được lại gần gấp đôi, đem đến cho khách hàng sự thoải mái trong quá trình sử dụng, lại không hề e ngại việc phát sinh cước phí khi hết chu kỳ, đảm bảo không bị hao hụt tài khoản. Thật hấp dẫn phải không nào? Khách hàng nào thường xuyên dùng điện thoại để lướt net thì đừng bỏ qua gói MiMaxS Viettel này nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Mimaxs của Viettel chỉ 50.00đ ưu đãi 1GB data
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G