X
Danh mục

Hướng dẫn cách nhận 5GB data miễn phí từ nhà mạng Viettel

Một chương trình khuyến mãi đặc biệt mà khách hàng dành tặng cho các thuê bao di động nhà mạng Viettel, đó chính là ưu đãi tặng 5GB data miễn phí để sử dụng. Bạn đã biết tới chương trình này chưa? Sẽ thật là thiếu sót nếu bạn ỏ qua ưu đãi này, bởi chỉ với 5GB data, quý khách có thể thoải mái truy cập internet theo nhu cầu của mình.

Hãy tham khảo qua nội dung chia sẻ dưới đây, để nắm bắt cách nhận 5GB data miễn phí từ nhà mạng Viettel là như thế nào nhé.

Thông tin chương trình nhận 5GB data miễn phí từ nhà mạng Viettel:

Thay vì phải bỏ một số tiền ra để nhận về ưu đãi data truy cập mạng, quý khách hàng có thể tham khảo ngay tới chương trình ưu đãi hấp dẫn này từ nhà mạng Viettle . Chỉ cần tham gia thành công, quý khách có thể thoải mái truy cập internet theo nhu cầu của mình mà không phải áp lực về chi phí sử dụng. Thông tin cụ thể như sau:

+ Đối tượng triển khai: Ưu đãi áp dụng cho những thuê bao thuộc trong danh sách quy định của nhà mạng. Để biết mình có thuộc đối tượng tham gia hay không, bạn soạn *098#OK. 

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Ưu đãi đang triển khai, chưa có thời hạn kết thúc.

Cách nhận ưu đãi 5GB data

Hướng dẫn cách nhận 5GB data miễn phí từ nhà mạng Viettel

Nếu quý khách thuộc đối tượng may mắn được tham gia nhận ưu đãi từ nhà mạng, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để nhận về data cho dế yêu của mình. Cụ thể như sau:

5GBKM gửi 191

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi lại để quý khách được biết. Nếu thành công, bạn sẽ ngay lập tức được cộng ưu đãi từ chương trình vào tài khoản để bắt đầu sử dụng internet theo nhu cầu của mình.

Nội dung ưu dãi và những lưu ý mà thuê bao cần biết: 

Ngay khi tin nhắn bạn gửi đi thành công, hệ thống sẽ lập tức cộng 5GB data vào tài khoản của bạn , bạn có thể bắt đầu sử dụng dung lượng ưu đãi để xem phim, lướt Facebook, Zalo… theo nhu cầu của mình. Trong đó:

  • 4GB được dùng trên tốc độ 4G của Viettel.
  • 1GB dùng trên tất cả các hạ tầng khác (2G, 3G, 4G).

Trong thời gian diễn ra chương trình, các thuê bao chỉ có thể tham gia một lần duy nhất. Ưu đãi 5GB data có chu kỳ sử dụng trong 30 ngày, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm theo nhu cầu của mình.

Trong quá trình sử dụng, để quản lý data các thuê bao có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191 để tra cứu lưu lượng còn lại.

Để hủy dịch vụ, bạn có thể chủ động soạn tin: HUY 5GBKM gửi 191. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về chương trình Viettel tặng 5GB data miễn phí cho khách hàng. Các thuê bao không may mắn tham gia chương trình, có thể thực hiện đăng ký các gói cước 4G Viettel để có thể truy cập mạng một cách thoải mái nhất.

Chúc các bạn thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách nhận 5GB data miễn phí từ nhà mạng Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G