X
Danh mục

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel mới nhất

Nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng và quản lý thuê bao Viettel của mình tốt hơn, Tập đoàn Viễn thông quân đội đã đưa vào triển khai ứng dụng My Viettel trên hệ điều hành iOS và Android, đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng hơn mỗi khi có nhu cầu tra cứu thông tin, đăng ký dịch vụ… mà không cần mất thời gian tìm kiếm. Chỉ cần thuê bao có kết nối 3G Viettel và chạy tên 2 hệ điều hành này, quý khách sẽ cài đặt được ứng dụng vô cùng hữu ích này do chính nhà mạng cung cấp.

Được ra mắt khoảng 1 năm nay, thế nhưng nhiều khách hàng vẫn còn chưa biết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel. Hôm nay, dangky4g5g.com sẽ hướng dẫn quý khách các thao tác này. Hãy dành ra chút ít thời gian để đọc bài viết và cài ứng dụng co dế yêu của mình nhé quý khách.

My Viettel là gì? Tính năng ra sao?

Ứng dụng My Viettel là một tron những kênh chăm sóc khách hàng của Viettel với mục đích đem đến cho khách hàng những thông tin tiêu dùng, dịch vụ và chương trình Viettel khuyến mãi hấp dẫn. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí và bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tải về thiết bị của mình.

Hiện tại, My Viettel có những tính năng vô cùng nổi bật, hữu ích đối với từng khách hàng như:

– Tra cứu thông tin thuê bao và lịch sử cước phí.

– Nạp tiền và thanh toán cước online.

– Kiểm tra các dịch vụ GTGT, dung lượng 3G Viettel (nếu có).

– Cập nhật tin tức khuyến mãi, các chương trình/gói cước hấp dẫn dành riêng cho thuê bao đó.

– Đăng ký/Hủy dịch vụ ngay trên ứng dụng.

– Tìm kiếm các cửa hàng Viettel gần nhất so với vị trí khách hàng đang truy cập.

Làm sao để cài đặt và sử dụng ứng dụng?

Như đã thông tin bên trên, ứng dụng My Viettel hiện chỉ tương thích với 2 hệ điều hành là iOS và Android. Khách hàng đang sử dụng điện thoại chạy các hệ điều hành này có thể tải và cài đặt ứng dụng theo các bước sau đây:

– Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng Google Play (trên Android) hoặc App Store (trên iOS), gõ cụm từ tìm kiếm My Viettel để tải và cài đặt ứng dụng.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

– Bước 2: Đăng ký bằng số thuê bao mà khách hàng cần sử dụng, sau đó bấm nút Tiếp tục. Hệ thống sẽ gửi 1 mã xác thực thông qua SMS về máy. Điền mã xác thực và bấm Kích hoạt.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị giao diện của My Viettel với những thông tin tương ứng. Tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng nhé. Một số tính năng nổi bật sẽ được hiển thị theo yêu cầu của khách hàng như trong các hình sau:

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Chúc quý khách cài đặt thành công ứng dụng My Viettel và hài lòng với cách chăm sóc khách hàng mới mẻ, hiện đại này của Viettel. Mọi thắc mắc hãy gọi ngay 198 để được tổng đài Viettel hỗ trợ nhé

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel mới nhất
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G