X
Danh mục

Hướng dẫn đăng ký gói 6UMAX90 Viettel không giới hạn Data tốc độ cao

Nhằm phục vụ tốt mọi nhu cầu từ lướt web, xem phim, chơi game đến xem bóng đá online…. cho các thuê bao di động Viettel, nhà mạng đã liên tiếp triển khai nhiều gói cước data 3G/4G Viettel cung cấp ưu đãi khủng được nhiều thuê bao hưởng ứng. Điều đặc biệt, nổi bật trong đó là gói cước 6UMAX90 mạng Viettel.

Gói cước này là phiên bản chu kỳ dài của gói UMAX90 Viettel, mang tới cho khách hàng ưu đãi khủng, khi được truy cập internet không giới hạn trong 6 tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng internet cao của mình, thì có lẽ đây là một gợi ý không tồi bạn nên tham khảo. Cách đăng ký gói cước 6UMAX90 Viettel sẽ được chia sẻ trog nội dung bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước 6UMAX90 Viettel ưu đãi hấp dẫn: 

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 540.000đ/ lần đăng ký.

– Thời hạn dùng: 180 ngày kể từ ngày đăng ký đầu tiên.

– Ưu đãi nhận được:

Không giới hạn Data truy cập internet tốc độ cao, thuê bao được thoải mái sử dụng trong 180 ngày của chu kỳ gói cước.

Đăng ký gói cước 6UMAX90 Vietel

Hướng dẫn đăng ký gói 6UMAX90 Viettel không giới hạn Data tốc độ cao

Hướng dẫn đăng ký gói 6UMAX90 Viettel:

Các thuê bao di động đang có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên phải nắm bắt cơ hội hấp dẫn này, để sở hữu cho mình trải nghiệm cực hấp dân với ưu đãi hậu hĩnh hơn bao giờ hết. Cách đăng ký gói cước 6UMAX90 như sau:

6UMAX90 0987912184 gửi 9123

Để biết thuê bao mình đã đăng ký thành công gói 6UMAX90 Viettel này chưa, ngay sau khi soạn cú pháp trên quý khách đợi vài phút hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi về hộp thư đến của thuê bao bao. Quý khách xem tin nhắn để biết số ưu đãi và thời hạn sử dụng nhé.

Những thông tin lưu ý cần nắm rõ khi sử dụng gói 6UMAX90 Viettel:

– Nhà mạng quy định ưu đãi không giới hạn data khi truy cập internet, chỉ áp dụng trong chu kỳ gói cước. Khi chu kỳ kết thúc, huê bao tiếp tục sử dụng sẽ tính cước phí phát sinh ngoài gói theo quy định hiện hành của nhà mạng.

– Gói 6UMAX90 Viettel có tính năng gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ dùng 180 ngày, nếu tài khoản quý khách có đủ 540.000đ hệ thống sẽ tiếp tục thông báo gói cước gia hạn thành công, quý khách có thể tiếp tục truy cập internet theo nhu cầu của mình.

– Vì gói cước miễn phí data không giới hạn vậy nên quý khách hàng không cần phải thực hiện tra cứu ưu đãi còn lại và áp lực vì sử dụng quá nhiều sẽ xảy ra phí phát sinh.

– Khi không có nhi cầu dùng gói 6UMAX90Viettel nữa và muốn thay thế gói cước phù hợp hơn, quý khách có thể chủ động hủy gói cước này theo cú pháp HUY 6UMAX90 gửi 191.

Chúc quý khách đăng ký gói 6UMAX90 Viettel thành công và sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng thật hiệu quả nhé. Nếu trong quá trình đăng ký quý khách gặp khó khăn hãy gọi ngay tổng đài 18008198 để được hỗ trợ từ tổng đài viên nhé! Trân trọng cảm ơn.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói 6UMAX90 Viettel không giới hạn Data tốc độ cao
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G