X
Danh mục

Cách đăng ký gói cước 12UMAX90 Viettel miễn phí data không giới hạn trong 12 tháng

Muốn lướt web đọc báo, xem phim, nghe nhạc.v.v.liên tục trên di động thì nên đăng ký gói cước nào cho hợp lý? Dangky4g5g.com gợi ý quý khách nên săn các gói Data Viettel có ưu đãi cao là hoàn hảo nhất. Nếu như bạn đang phân vân không biết tìm kiếm gói cước như thế ở đâu, vậy thì trong bài viết hôm nay, Viettel sẽ giới thiệu đến các thuê bao di động một gói cước có tên gọi 12UMAX90 ưu đãi data không giới hạn khi truy cập internet.

Theo đó, gói cước 12UMAX90 Viettel có chu kỳ trong 12 tháng, vậy nên chỉ cần quý khách hàng thỏa mãn điều kiện tài khoản chính có đủ 1.080.000 đ sẽ đăng ký thành công và nhận được ưu đãi ngay. Qúy khách muốn biết các thông tin liên quan và  cách đăng ký gói cước 12UMAX90 Viettel thì hãy tham khảo nội dung bài viết này dưới đây nhé.

Truy cập vào website alosim.vn để lựa chọn cho mình những sim số đẹp viettel giá rẻ ưu đãi nhất hiện nay

Thông tin gói 12UMAX90 Viettel cần nắm rõ:

– Đối tượng tham gia: Nhà mạng triển khai gói 12UMAX90 áp dụng cho các thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 1.080.000 đ, trừ vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng: 12 tháng kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Ưu đãi nhận được: Đăng ký thành công gói cước này thuê bao sẽ được miễn phí data truy cập internet tốc độ cao không giới hạn, thoải mái sử dụng trong 360 ngày của chu kỳ gói cước.

Gói cước 12UMAX90 Viettel

Cách đăng ký gói cước 12UMAX90 Viettel miễn phí data không giới hạn trong 12 tháng

Gói cước 12UMAX90 Viettel có ưu đãi siêu khủng, nếu quý khách thường xuyên lướt web đọc tin tức, xem phim, làm việc online mỗi ngày trên điện thoại, vậy thì nên chọn gói này la lựa chọn rất phù hợp đấy. Cách đăng ký gói 12UMAX90 Viettel vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần soạn thao tác dưới đây:

12UMAX90 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói cước thành công quý khách khởi động lại thiết bị để hệ thống tư cập nhật ưu đãi vào tài khoản Data nhé.

Những điều cần lưu ý về gói cước 12UMAX90 mạng Viettel:

– Gói cước 12UMAX90 mạng Viettel áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi, nên quý khách đừng quên kiểm tra thuê bao mình có thuộc đối tượng không trước khi đăng ký nhé.

– Ưu đãi Data nhận từ gói cước được cộng không giới hạn, bạn có thể thỏa thích sử dụng để trải nghiệm theo nhu cầu của mình mà không phải áp lực về chi phí.

– Gói 12UMAX90 mạng Viettel có tính năng gia hạn sau khi kết chu kỳ 360 ngày, nếu tài khoản thuê bao có đủ cước phí thì hệ thống sẽ không gia hạn thành công.

– Không còn nhu cầu sử dụng gói cước 12UMAX90 nữa, quý khách chỉ cần soạn 1 cú pháp như sau HUY 12UMAX90 gửi 191 sẽ hủy gói nhanh chóng.

Các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng cao, nhưng không may mắn được đăng ký gói cước, hãy tham khảo thêm các gói 4G Viettel khác của nhà mạng nhé, ưu đãi mang lại hứa hẹn sẽ không lam bạn thất vọng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước 12UMAX90 mạng Viettel ma quý khách có thể tham khảo và đăng ký nếu có nhu cầu sử dụng. Chúc quý khách đăng ký gói 12UMAX90 mạng Viettel thành công và sử dụng số ưu đãi Data siêu khủng thật hiệu quả nhé! Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước 12UMAX90 Viettel miễn phí data không giới hạn trong 12 tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G