X
Danh mục

Hướng dẫn đăng ký gói cước LCU50 Viettel ưu đãi data cực hấp dẫn

Đăng ký gói cước LCU50 Viettel để tận hưởng đến 102GB lưu lượng để lướt web tẹt ga sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo để các thuê bao di động của nhà mạng sử dụng. Đặc biệt là các tín đồ thường xuyên truy cập mạng internet để đáp ứng cho nhu cầu của mình. Đăng ký gói cước LCU50 Viettel, các thuê bao không những được sử dụng mạng thả ga mà còn tiết kiệm chi phí cho tài khoản của mình.

Gói cước LCU50 Viettel thuộc nhóm X50 của nhà mạng, đang gây được thiện cảm cho khách hàng khi cung cấp ưu đãi khá thiết thực, ý nghĩa và giúp các thuê bao tối ưu chi phí của mình. Đặc biệt, đăng ký sử dụng gói cước, thuê bao chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng cho chu kỳ sử dụng 30 ngày. Đó chính là điểm thu hút của gói để người dùng di động không thể cưỡng lại nổi trước độ hot đó.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói LCU50 Viettel nhận ưu đãi khủng 

Lướt web là hoạt động mà bất cứ thuê bao di động nào hiện nay đều có nhu cầu, tuy nhiên làm thế nào để vừa được lướt web vừa tiết kiệm được chi phí, không phải áp lực về phí cước mỗi lần sử dụng, đó chính là mong muốn của đông đảo khách hàng. Và để quý khách luôn luôn thoải mái khi truy cập mạng cũng như không phải chịu áp lực chi phí thì đăng ký gói cước LCU50 Viettel là giải pháp cực kỳ phù hợp.

Gói cước LCU50 mạng Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước LCU50 Viettel ưu đãi data cực hấp dẫn

Quý khách muốn đăng ký gói cước hãy soạn ngay tin nhắn:  LCU50 0987912184 gửi 9123

+ Cước gói: 50,000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn dùng: 30 ngày, gói có tính năng tự động gia hạn.

+ Phạm vi áp dụng: Tỉnh Lai Châu

+ Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng, quý khách hãy bấm *098#OK hoặc truy cập My Viettel để tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng áp dụng hay không.

 Ưu đãi bất ngờ từ gói LCU50 Viettel và những lưu ý cần thiết: 

Gói cước LCU50 Viettel hứa hẹn sẽ là một gói cước giúp các thuê bao hài lòng khi sử dụng, đây cũng chính là gói cước mang lại ưu đãi gấp nhiều lần so với một số gói data phổ biến như hiện nay. Cụ thể, khi quý khách hàng đăng ký gói cước sẽ được nhận về nguồn ưu đãi tuyệt vời như sau:

+ 100GB dùng tại địa bàn tỉnh Lai Châu

+ 2GB lưu lượng còn lại sử dụng tại tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc 

Hết lưu lượng hệ thống tự động ngắt kết nối nên quý khách không cần bận tâm về cước phí phát sinh, quý khách có thể mua thêm lưu lượng 4G Viettel nếu có nhu cầu sử dụng tiếp.

Trong quá trình sử dụng gói cước, để hiệu quả hơn, các thuê bao có thể sử dụng cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại của máy: KTTK gửi 191. Từ đó có thể cân đối sử dụng hơp lý với chu kỳ của gói.

Nếu nhu cầu thay đổi, hoặc bạn không muốn sử dụng gói cước này nữa, hãy chủ động hủy gói với cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng: HUY LCU50 gửi 191. 

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, sẽ giúp quý khách lựa chọn được gói cước phù hợp với mình để đăng ký. Với nguồn ưu đãi khủng từ gói LCU50 Viettel này, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài CSKH Viettel 18008198 để được hỗ trợ. Chân thành cảm ơn!.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước LCU50 Viettel ưu đãi data cực hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G