X
Danh mục

Hướng dẫn đăng ký gói ST30N mạng Viettel ưu đãi 1000 phút gọi và 14GB data hấp dẫn

Nếu quý khách hàng Viettel đang có nhu cầu sử dụng một gói cước tích hợp ưu đãi data kèm thoại trong khoảng thời gian ngắn, thì gói cước ST30N Viettel sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn tham khảo đăng ký. Gói cước ST30N Viettel cung cấp tới 1000 phút thoại nội mạng miễn phí kèm 14GB data sử dụng trong 7 ngày, chỉ với 30.000 đồng. Một mức phí quá hạt dẻ để bạn trải nghiệm cũng như tiết kiệm hầu bao cho di động của mình.

Gói cước ST30N Viettel hứa hẹn sẽ là một gói cước tuyệt vời cho những thuê bao mong muốn tiết kiệm chi phí điện thoại, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng di động của mình với những tiện ích nghe gọi, truy cập mạng đơn giản hàng ngày. Vậy nên,  bạn cũng đang tìm cho mình một gói cước tương tự, thì hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước ST30N Viettel để trải nghiệm nhé. Hãy cùng tham khảo qua thông tin chi tiết dưới đây.

Đăng ký gói cước ST30N của Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn về thoại và data:

Sở hữu gói cước ST30N Viettel, sẽ hỗ trợ cho khách hàng những ưu đãi cực thú vị để thoải mái tám với bạn bè, hay truy cập interner thả ga, giải trí hay làm việc để không lo bị ngắt kết nối. Để đăng ký gói cước, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký ST30N Viettel sau.

ST30N 0987912184 gửi 9123

goi cuoc ST30N Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói ST30N mạng Viettel ưu đãi 1000 phút gọi và 14GB data hấp dẫn

Sau khi tin nhắn đăng ký được gửi đi thành công, hệ thống nhà mạng sẽ cập nhật ngay những ưu đãi hấp dẫn, để  có thể bắt đầu trải nghiệm nhé. Nội dung ưu đãi gói ST30N của Viettel như sau:

– Quý khách sẽ được nhận ngay ưu đãi miễn phí gọi dưới 20 phút các cuộc gọi nội mạng, tối đa 1000 phút thoại trong chu kỳ gói cước. Khi quý khách sử dụng vượt quá sang phút thứ 21, nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định của nhà mạng.

– Ngoài phút gọi nội mạng Viettel, quý khách còn nhận ngay dung lượng 2GB data mỗi ngày, với tổng chu kỳ 7 ngày là 14GB data 4G tốc độ cao ,tha hồ truy cập internet  ý muốn. Dùng hết ưu đãi data thì hệ thống nhà mạng Viettel sẽ tính theo gói cước chính (nếu có) hoặc sẽ tự động ngắt kết nối.

Thông tin chi tiết về gói cước ST30N mạng Viettel: 

– Đối tượng đăng ký: Những thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động tại nhà mạng thuộc các khu vực áp dụng của gói cước.

– Cước phí đăng ký: 30 000 đồng/ tháng.

– Thời gian triển khai: Từ ngày 15/07/2021 trở đi và chưa có thời hạn kết thúc.

– Phạm vi áp dụng: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ lúc đăng ký gói cước thành công.

– Gói cước ST30N Viettel có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, những khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp có thể thoã mãn điều kiện về cước phí để tham gia.

– Trong quá trình sử dụng, quý khách nên kiểm tra thường xuyên data ưu đãi và số phút gọi còn lại của gói cước để sử dụng ưu đãi thích hợp tránh sự lãng phí. Để kiểm tra ưu đãi data và số phút gọi còn lại quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp hỗ trợ như sau: KTTK gửi 191

– Nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa, quý khách nên huỷ gói cước ST30 Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp hỗ trợ: HUYDATA ST30N gửi 191. Sau khi hủy thì những ưu đãi data hay số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại sẽ bị xóa hết.

Gói cước ST30N Viettel hứa hẹn sẽ là một gói cước cực kỳ hấp dẫn để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí điện thoại vừa có thể liên lạc với gia đình và truy cập internet thoải mái. Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi đến tổng đài  để được giải đáp. Chúc bạn đăng ký gói cước ST30N Viettel thành công. Xin cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói ST30N mạng Viettel ưu đãi 1000 phút gọi và 14GB data hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G