X
Danh mục

KHUYẾN MÃI: Đăng ký gói cước UMAX50 và TRE90X Viettel tặng Ipone 13 hấp dẫn

“Dùng Trendy ngay nhận quà liền tay” là chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp vừa được nhà mạng Viettel triển khai áp dụng cho các thuê bao là học sinh, sinh viên tại Hà Nội. Với tổng giá trị lên tới 54 triệu đồng, mang tới cơ hội sở hữu những món quà giá trị cho các thuê bao nhà mạng.

Theo đó, quý khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước Trendy hay UMAX50N của Viettel, bạn sẽ được nhận một mã dự thưởng để tham gia quay số, mở rộng cơ hội rinh quà tặng giá trị về cho mình. Món quà tưd chương trình lần này có giá trị khá lớn, bao gôm điện thoại Iphone 13, điện thoại Samsung Galaxy A12 4GB và máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8. Hãy cùng theo dõi chi tiết về chương trình lần này để tham gia nhé.

Chi tiết chương trình khuyến mãi tặng Iphone 13 cực hấp dẫn của Viettel: 

+ Đối tượng áp dụng: Chương trình triển khai cho các thuê bao là học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đảng, Trung học chuyên nghiệp tại Hà Nội, thực hiện đăng ký gói cước Trendy, sinh viên, UMAX50 và TRE90X của Viettel trong thời gian diễn ra chương trình.

+ Phạm vi triển khai: Duy nhất tại khu vực Hà Nội.

+ Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 5/3/2022 đến ngày 15/4/2022. 

+ Cơ cấu giải thưởng: 

  • Giải Nhất: 1 Điện thoại iPhone 13 128GB.
  • Giải Nhì: 1 Máy tính bảng SamSung Galaxy Tab A8.
  • Giải Ba: 1 Điện thoại SamSung A12.
Đăng ký gói ước Trendy tặng Iphone 13

Đăng ký gói cước UMAX50 và TRE90X Viettel tặng Ipone 13 hấp dẫn

Chỉ cần đăng ký 1 trong các gói cước theo danh sách thành công, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận về một mã dự thưởng để tham gia quay số. Các gói cước này đều cung cấp ưu đãi khá hấp dẫn, có chi phí phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên. Ưu đãi của các gói cước có thể giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu gọi thoại hay kết nối internet mà không phải áp lực về chi phí.

Cách đăng ký gói cước nhận quà tặng hấp dẫn của nhà mạng:

Các gói cước này đều được nhà mạng triển khai từ lâu, và cung cấp cú pháp đăng ký gửi tới khách hàng. Và để các thuê bao dễ dàng nắm chắc thông tin đăng ký, thì nội dung dưới đây sẽ hỗ trợ quý khách hàng. Lưu ý, khi đăng ký thành công, mỗi gói cước sẽ tương ứng với 1 mã số dự thửng khác nhau. Trong thời gian tham gia chương trình, quý khách hàng chỉ có thể đăng ký 1 lân duy nhất.

Gói cước Cú pháp ĐK  Ưu đãi  Cước phí/ chu kỳ
UMAX50N UMAX50 0987912184 gửi 9123
  • Tặng 5GB/tháng dùng trên tốc độ cao.
  • Hết data hạ băng thông, truy cập miễn phí ở tốc độ thường không giới hạn
50.000đ/tháng
TRE90X TRE90X 0987912184 gửi 9123
  • Tặng 2GB/ ngày (60GB/30 ngày)..
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút.
    Tặng 20 phút gọi ngoại mạng Viettel.
  • Miễn phí data Ticktok.
90.000đ/tháng

Sau khi đăng ký thành công, các thuê bao di động sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, bao gồm mã số dự thưởng dành cho bạn.

Hệ thống sẽ thực hiện quay số ngẫu nhiên và công khai, nếu bạn trúng thưởng, nhà mạng sẽ chủ động liên hệ tới bạn và hướng dẫn cách thực nhận quà tặng.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã nắm rõ được thông tin về chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel. Chúc quý khách tham gia chương trình đăng ký gói cước UMAX50 và TRE90X Viettel tặng Ipone 13 thành công và nhận về được phần quà có giá trị lớn nhất. Trân trọng cảm ơn!

 

 

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
KHUYẾN MÃI: Đăng ký gói cước UMAX50 và TRE90X Viettel tặng Ipone 13 hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G