X
Danh mục

So sánh gói cước V90N và V90 của nhà mạng Viettel ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay, trên thị trường nhà mạng Viettel xuất hiện từ khóa V90N khi khách hàng tìm kiếm gói cước V90 Viettel để đăng ký. Việc này khiến các thuê bao hoang mang khi không nắm rõ thông tin về hai gói cước này, ảnh hưởng tới việc đăng ký sử dụng của mình. Thông thông tin sơ bộ mà dangky4g5g.com tìm hiểu được thì những ưu đãi, cước phí hay chu kỳ sử dụng của hai gói cước này để rất giống nhau. Vậy thì hãy tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước V90N và V90 của Viettel xem thế nào nhé.

So sánh gói cước V90N và V90 của nhà mạng Viettel:

Trong thời gian gần đây, khi các thuê bao di động kiểm tra các gói cước khuyến mãi của Viettel, đều sẽ thấy hiển thị gói cước V90N, đồng thời gói cước V90 trên ứng dụng My Viettel cũng đã được đổi qua gói V90N Viettel. Điều này khiến không ít khách hàng thắc mắc và đặt ra câu hỏi.

Trên thực tế, gói cước V90N chính là gói cước V90 Viettel, nhà mạng đã thực hiện đổi tên hiển thị trên hệ thống từ V90 thành V90N. Vậy nên hai gói cước này chính là một, và mọi ưu đãi, thông tin, cước phí của hai gói cước này đều giống nhau.

Tuy nhiên, mỗi thuê bao khác nhau sẽ được hiển thị tên gói cước khác nhau. Cụ thể, các thuê bao đăng ký hay gia hạn gói cước từ tháng 9/2019 trở đi sẽ được hiển thị là gói cước V90N. Còn các thuê bao đăng ký hay gia hạn gói cước từ thời gian trước đó, vẫn sẽ hiển thị với cái tên V90. Vậy nên khi gặp phải hai tên gọi này, các thuê bao hãy hiểu rằng cùng là 1 gói cước, chỉ là khác tên hiển thị mà thôi. Và tất nhiên, hai tên gọi nhưng cùng một gói cước thì sẽ không có sự so sánh nào cả.

So sánh gói cước V90 và V90N mạng Viettel

So sánh gói cước V90N và V90 của nhà mạng Viettel ưu đãi hấp dẫn

Thông tin chi tiết về gói cước V90N Viettel (V90) mà thuê bao cần nắm: 

+ Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di dodogj trả trước mạng Viettel đang hoạt động hai chiều, nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước, đáp ứng điều kiện mà nhà mạng đưa ra.

+ Thời gian triển khai: Gói cước V90N Viettel đã ngừng đăng ký mới từ ngày  25/02/2020. Các thuê bao đang sử dụng gói cước V90N vẫn có thể tiếp gia hạn hoặc khôi phục gói cưc[s nếu đủ điều kiện.

+ Điều kiện đăng ký: Trong 180 ngày kể từ ngày gia hạn thất bại, khách hàng nạp thẻ và đủ tiền trong tài khoản gốc, sẽ được khôi phục gói V90N. Tuy nhiên, những thuê bao đang trong thời gian chờ khôi phục gói cước V90N đăng ký các gói cước khác hay thuê bao chị chặn 1 hoặc 2 chiều sẽ không thể khôi phuc được gói cước.

Để đăng ký gói cước V90N Viettel, thuê bao thực hiện soạn tin nhắn:

V90N 0987912184 gửi 9123

+ Cước phí: 90.000đ/ lần đăng ký

+ Hạn dùng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

+ Ưu đãi:

  • Cộng 2GB data mỗi ngày, liên tục trong chu kỳ thuê bao có 60GB data truy cập mạng tốc độ cao. 
  • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. 
  • Tặng thêm 50 phút thoại gọi ngoại mạng. 

Trong quá trình sử dụng gói cước, để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp hỗ trợ như sau: KTTK gửi 191. Khi nhu cầu sử dụng gói cước không còn, bạn có thể chủ động hủy gói với: HUY V90N gửi 191.

Hi vọng với thông tin chia sẻ trên đây, quý khách đã nắm được hai gói cước V90N và V90 mạng Viettel chỉ là 1, và hài lòng với những ưu đãi mà gói cước mang lại. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
So sánh gói cước V90N và V90 của nhà mạng Viettel ưu đãi hấp dẫn
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G