X
Danh mục

So sánh gói ST5K và gói ST5KM của nhà mạng Viettel

Hiện nay, nhà mạng Viettel triển khai hai gói cước có tên gọi gần giống nhau với cùng mức phí là 5.000 đồng, điều này khiến khán giả nhiều lần bị nhầm lẫn trong việc đăng ký, nhưng cũng có không ít thuê bao đưa ra so sánh hai gói cước ST5K và ST5KM của Viettel khi cùng một mệnh giá thì ưu đãi sẽ như thế nào, để lựa chọn đăng ký sử dụng.

Hiểu được sự quan tâm đó của khách hàng, bài viết dưới đây của dangky4g5g.com sẽ mang tới các thông tin chi tiết quan trọng của hai gói cước ST5K và ST5KM Viettel để khách hàng có cái nhìn so sánh chân thực nhất, từ đó lựa chọn được gói cước phù hộ với nhu cầu sử dụng của mình để đăng ký. Hãy cùng theo dõi nhé.

So sánh hai gói cước ST5K và ST5K M Viettel cùng giá 5k.

So sánh hai gói cước ST5K và ST5KM

So sánh gói ST5K và gói ST5KM của nhà mạng Viettel

Trên thực tế, hai gói cước ST5K và ST5K M mạng Viettl cùng là các gói cước khuyến mãi giá rẻ của nhà mạng cung cấp ưu đãi cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất để sử dụng. Hai gói cước này đều có những điểm chung cụ thể như sau:

  • Gói cước ST5K và ST5KM đều áp dụng cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động của nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai trên toàn quốc.
  • Có mức cước phí như nhau là 5.000 đồng/ngày.
  • Chu kỳ sử dụng là 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Quy định về việc sử dụng ưu đãi đều là hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng.

Như vậy, các thông tin cơ bản hai gói cước đều khá giống nhau, chính vì thế điểm khác nhau còn lại của hai gói cước này đó chính là mức ưu đãi. Để biết cụ thể, các thuê bao cùng theo dõi nội dung trong mục dưới đây nhé.

Điểm khác nhau giữa gói ST5K và gói ST5KM của mạng Viettel:

Để so sánh hai gói cước ST5K và gói ST5KM mạng Viettel, quý khách hàng có thể nhìn nhận qua các thông tin được chia sẻ trong bảng dưới đây, với mỗi gói cước sẽ có một thông tin khác nhau, từ đó giúp khách hàng dễ dàng so sánh các tiêu chí của hai gói cước này. Cụ thể:

Gói cước ST5K Viettel  ST5KM Viettel
Cú pháp đăng ký ST5K gửi 191  Đăng ký qua ứng dụng My Viettel hoặc trang web
Ưu đãi gói cước  500MB tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký, hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có).   1GB tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký, hết lưu lượng gói cước thì chúng ta sẽ truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng nếu có.
Quy định gia hạn Gói cước được gia hạn khi kết thúc chu kỳ. Lưu lượng còn lại sẽ bị hủy bỏ Gói cước không được gia hạn. lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.
Cú pháp hủy gói  HUYDATA ST5K gửi 191 (Xác nhận Y gửi 191).  HUYDATA ST5KM gửi 191 (Xác nhận Y gửi 191).

Như vậy, khách hàng có thể theo dõi thông tin trên đây để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng để đăng ký. Dựa vào đối tượng triển khai cũng như thời gian hòa mạng của thuê bao, quý khách sẽ có được lựa chọn đúng đắn để sử dụng. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng gói cước ST5k hay ST5KM mạng Viettel. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
So sánh gói ST5K và gói ST5KM của nhà mạng Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G