X
Danh mục

Thông tin dịch vụ sim phụ của Viettel và cách thức đăng ký

Nhiều khách hàng Viettel đã nghe rất nhiều về dịch vụ sim phụ của Vietel những vẫn chưa biết cách thức đăng ký và chưa hiểu rõ tính năng này hỗ trợ gì cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Vậy nên, bài viết ngày hôm nay dangky4g5g.com sẽ giới thiệu tới quý khách hàng thông tin dịch vụ sim phụ của Viettel và cách thức đăng ký để mọi người cùng nắm rõ. Đồng thời, tham gia sử dụng để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của dịch vụ. Chi tiết cụ thể về dịch vụ sim phụ Viettel được chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Thông tin dịch vụ sim phụ của Viettel và cách thức đăng ký:

Dịch vụ sim phụ Viettlel hay còn được gọi với tên khác là dịch vu Multisim, là dịch vụ cho phép người dùng chia sẻ số điện thoại, dữ liệu, thời gian đàm thoại trên gói cước từ điện thoại của mình với nhiều thiết bị khác. Tham gia dịch vụ này khách hàng có thể thực hiện gọi, nhận cuộc gọi hoặc truy cập internet trên các thiết bị khác như đồng hồ thông mình, taplet..v.v… có hô trợ sim hoặc eSim.

Đăng ký Multisim mạng Viettel

Thông tin dịch vụ sim phụ của Viettel và cách thức đăng ký

Sử dụng dịch vụ sim phụ Multisim mạng Viettel, khách hàng sẽ nhận được một số lợi ý như sau: –

  • Cho phép 1 số thuê bao Viettel nhân tối đa thành 4 sim phụ trên các thiết bị khác nhau, bao gồm 1 sim chính và 3 sim phụ.
  • Khi khách hàng có cuộc gọi tới, cả sim chính và sim phụ đều sẽ nhận được thông báo. Trong trường hợp thuê bao không cầm điện thoại thì có thể nghe máy ở các thiết bị khác.
  • Đặc biệt, nếu sim chính của bạn trên điện thoại di động gặp tình trạng hết pin, tắt nguồn thi các sim phụ ở thiết bị khác vẫn có thể sử dụng bình thường.
  • Sử dụng sim phụ ở nhiều thiết bị khác nhau, đồng nghĩa với việc thuê bao cũng có thể quan ký tài khoản chung, chia sẻ gói cước G Viettel chung, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều.
  • Sử dụng dịch vụ Multisim Viettel, sẽ giúp khách hàng có thể quan lý các thiết bị thông minh cá nhân của mình một cách dễ dàng, bổ trợ cho nhau để mang lại một quá trình sử dụng trọn vẹn và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách thức đăng ký Multisim mạng Viettel: 

Dịch vụ Multisim áp dụng cho thuê bao di động hoặc Dcom. Với cách thức đăng ký đơn giản như sau:

+ Khách hàng đến cửa hàng Viettel trên toàn quốc và thực hiện mua sim phụ Multisim.

+ Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ đăng ký giúp bạn với cước đăng ký là 150.000đ cho 1 sim phim.

+ Để duy trì dịch vụ cho  sim phụ, khách hàng cần chi trả 25.0000đ/ tháng.

+ Mỗi thuê bao được đăng ký tối đa là 3 sim phụ khi tham gia dịch vụ Multisim.

Các khoản phí trên sẽ được trừ trực tiếp qua tài khoản chính của sim gốc với thuê bao trả trước hoặc tính vào cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Trên đây là toàn bộ thông tin dịch vụ sim phụ của Viettel và cách thức đăng ký, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn nhé. Chúc bạn thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông tin dịch vụ sim phụ của Viettel và cách thức đăng ký
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G