X
Danh mục

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 8/4/2022

Thông tin Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 8/4/2022, chắc chắn là điều mà quý khách hàng đang mong đợi, nhất là khi tài khoản di động đang dần cạn kiệt, ảnh hưởng tới việc sử dụng của mình. Khuyến mãi thẻ nạp lần này chính là món quà cực  ý nghĩa mà quý khách không nên bỏ lỡ. Hãy nắm bắt lấy cơ hội nạp thẻ lần này, bới bạn có thể sở hữu số dư tài khoản không giới hạn cho dế yêu của mình.

Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách, những khách hàng may mắn nhận được tin nhắn mới có thể tham gia chương trình nạp thẻ vậy nên hãy kiểm tra chắc chắc thuê bao của mình được nhận khuyến mãi thẻ nạp lần này hay không nhé.

Thông tin chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 8/4/2022:

Khuyến mãi thẻ nạp mạng Viettel ngày 8/4/2022

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 8/4/2022

+ Đối tượng áp dụng: Quý khách hàng là sim di động trả trước của Viettel trên phạm vi toàn mạng đang hoạt động 2 chiều, thuộc danh schs nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài nhà mạng Viettel.

+ Thời gian áp dụng: Ngày 8/4/2022 – áp dụng cho mọi khung giờ. 

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

+ Hình thức nạp tiền: Quý khách được thoải mái nạp thẻ với hình thức bất kỳ miễn là cảm thấy thuận tiện với mình.

Nội dung chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel ngày 8/4:

Nạp thẻ thành công, quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một số dư tài khoản hấp dẫn, thỏa sức sử dụng theo nhu cầu của mình. Cụ thể:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp tiền trong ngày khuyến mãi, quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng lớn thì ưu đãi sẽ càng hấp dẫn. Tiền khuyến mãi của tất cả các lần nạp thẻ sẽ được cộng dồn áp dụng cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng hoặc liên mạng trong nước.

Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng. Để kiểm tra tài khoản, quý khách có thể thực hiện bấm *102#OK.

Chỉ cần nạp thẻ thành công, quý khách hàng sẽ nhanh chóng tậu cho mình một số dư tài khoản dồi dào như ý muốn. Đồng thời, việc sử dụng di động của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc quý khách tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 8/4/2022 thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 8/4/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G