X
Danh mục

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/9/2022

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/9/2022, là chương trình hấp dẫn mang tới cơ hội gia tăng tài khoản cho quý khách hàng. Các thuê bao di động Viettel đang có số dư hạn chế, không thể đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của mình, thì hãy tận dụng ngay khuyến mãi lần này để rinh về cho mình một số tiền thật khủng nhé.

Chương trình lần này là khuyến mãi ngày vàng, áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trên toàn quốc. Vậy nên, những khách hàng đang đắn đo về việc có được tham gia khuyến mãi hay không, thì có thê yên tâm chuẩn bị cho mình một mệnh giá phù hợp để nạp thẻ nhé. Chi tiết cụ thể về chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/9/2022 sẽ được cập nhật trong nội dung bài viết dưới đây.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/9/2022: 

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/9/2022

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động của Viettel trả trước không phân biệt sim di động bị khóa chiều hay sim di động đang hoạt động hai chiều.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 26/9/2022 từ 0h đến 23h59p.

+ Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, quý khách có thể nạp thẻ cào vật lý hoặc nạp thẻ cào trực tuyến.

Ưu đãi hấp dẫn từ CTKM nạp thẻ Viettel ngày 26/9/2022:

Quý khách hàng tham gia khuyến mãi thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá, số tiền nạp hay số lần nạp tiền. Quý khách nạp càng nhiều ưu đãi tiền cộng thêm vào tài khoản sẽ càng khủng.

Tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước, không áp dụng đăng ký các dịch vụ GTGT hay các gói 4G Viettel khác.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, quý khách hãy bấm *102#OK để tra cứu số dư tài khoản mà mình đã tích lũy được sau khuyến mãi.

Sau khi đã nạp thẻ thành công, các thuê bao đừng quên dành tặng cho dế cưng một gói data 4G ưu đãi khủng để thỏa sức truy cập mạng với chi phí tiết kiệm nhất nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/9/2022 thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 26/9/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G