X
Danh mục

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/4/2022

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, hòa chung không khí sôi nổi của cả nước, nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trên toàn mạng. Đây là cơ hội để quý khách hàng nạp đầy tài khoản dế cưng để thỏa sức sử dụng các dịch vụ của Viettel với số tiền khuyến mại không giới hạn.

Chương trình lần này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trên cả nước, không phân biệt trạng thái hoạt động đều có thể tham gia. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi cộng thêm tiền vào tài khoản càng khủng, hãy cùng cập nhật thông tin khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/4/2022 của Viettel trong bài viết dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 30/4/2022 

Chương trình khuyến mãi Viettel 30/4 là khuyến mãi ngày vàng, nên Viettel không giới hạn số lần nạp hay mệnh giá thẻ nạp, quý khách hàng có thể thoải mái nạp thẻ gia tăng tài khoản đến mức không giới hạn.

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/4/2022

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước trên toàn mạng, không phân biệt trạng thái hoạt động.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc ‘

– Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 30/4/2020 (Thứ 7). 

– Hình thức nạp tiền: Viettel không giới hạn, quý khách được thoải mái nạp thẻ theo nhu cầu.

Ưu đãi cộng tiền không giới hạn với 20% thẻ nạp Viettel 30/4 

Chỉ cần tham gia nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi lần này, quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vô cùng hấp dẫn với nội dung như sau:

+ Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá cho tất cả các lần nạp tiền trong ngày vàng khuyến mãi. Mệnh giá thẻ nạp của quý khách càn khủng thì tiền khuyến mãi cộng thêm cũng sẽ càng hấp dẫn.

+ Tiền khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin liên mạng trong nước và nội mạng Viettel. Với quý khách hàng đang dùng các gói  TRE, Sv690, Toms, Tom690, Viettel sẽ cộng 20% tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng nội mạng.

+ Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày, kể từ ngày nạp thẻ. Để kiểm tra số dư tài khoản, thuê bao bấm *101#OK. 

Với ưu đãi cộng tiền khuyến mãi không giới hạn, Viettel mang lại cơ hội gia tăng tài khoản cực hấp dẫn để quý khách nâng cao số dư tài khoản của mình, thoải sức kết nối liên lạc với bạn bè, người thân.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/4/2022, hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cùng tài khoản kếch xù cho quý khách hàng. Hãy tham gia và rinh về cho dế yêu của mình số tài khoản  khủng nhất với chi phí tiết kiệm nhé.  Chúc quý khách nạp thẻ thành công. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/4/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G