X
Danh mục

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/5/2022

Nếu như bạn đang có số dư tài khoản cạn kiệt, vậy thì đừng ngần ngại tham gia chương trình  Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/5/2022. Chỉ cần nạp thẻ thành công, quý khách hàng co cơ hội nhận về ưu đãi 20% giá trị mệnh giá thẻ nạp, thoải mái đáp ứng cho các nhu cầu liên lạc hay kết nối lâu dài của mình. Đặc biệt, khuyến mãi thẻ nạp lần này áp dụng cho mọi thuê bao trên toàn quốc, vậy nên bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tham gia nạp thẻ để rinh về cho mình một số dư hấp dẫn nhất.

Chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/5/2022 sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chi tiết thông tin khuyến mãi thẻ nạp của Viettel ngày 20/5/2022:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel, se đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng di động của quý khách hàng. Bởi đây chính là cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn, mang về cho các thuê bao một số dư tài khoản không giới hạn, với nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày20/5, Viettel không giới hạn mệnh giá thẻ nạp hay số lần nạp thẻ, thuê bao nạp càng nhiều, ưu đãi nhận vê càng lớn.

Viettel khuyến mãi thẻ nạp ngày 20/5

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/5/2022

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi, sử dụng cho các hoạt động kết nối liên lạc ngoại mạng và nội mạng Viettel. Tất cả ưu đãi của các lần nạp thẻ sẽ được cộng dồn vào tài khoản, có giá trị sử dụng trong 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ thành công.

Tiền khuyến mãi không được áp dụng đăng ký các gói cước 4G Viettel hay các dịch vụ GTGT khác.

Thông tin chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/5:

+ Đối tượng triển khai: Chương trình khuyến mãi lần này áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước Viettel bao gồm:

  • Thuê bao di động hiện hữu, sim bị khoá chiều, sim chuyển mạng, sim trả sau chuyển sang trả trước.
  • Thuê bao Home phome Viettel
  • Khuyến mãi này sẽ không áp dụng với thuê bao đang sử dụng các gói cước đặc biệt bao gồm gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 20/5/2022.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Hình thức nạp thẻ: Không quy định, quý khách có thể nạp thẻ thoải mái với các hình thức bất kỳ.

Quý khách hãy tranh thủ tham gia chương trình Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 20/5/2022, để rinh về cho dế yêu của mình một số dư tài khoản thật hậu hĩnh nhé. Chúc bạn nạp thẻ thành công.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/5/2022
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G