X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/8/2019

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/8/2019

Điện thoại của bạn đang trong giai đoạn cạn kiệt nguồn tài khoản và làm ảnh hưởng đến các hoạt động gọi thoại, nhắn tin để trao đổi công việc? Đừng lo, bởi vì sắp tới đây nhà mạng Viettel sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cực hấp dẫn. Nhờ chương trình này, quý khách  sẽ có thể gia tăng tài khoản của mình lên nhanh chóng tha hồ sử dụng, giải quyết công việc trong tích tắc.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/8/2019 áp dụng trên toàn quốc. Chính vì thế, quý khách hàng nào có nhu cầu nạp thẻ thì hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian để tham gia chương trình nhé. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về chương trình, cách thức tham gia nạp thẻ, và nhận ưu đãi nên sau đây dangky4g5g.com sẽ chia sẻ thông tin chương trình khuyến mãi thật chi tiết ngay bên dưới để quý khách có thể tham khảo.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/8/2019

Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 10/8/2019:

Khuyến mãi Viettel được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực để các quý khách hàng có thể gia tăng nguồn tài khoản của mình lên một cách nhanh chóng. Chính vì thế, nếu quý khách đang có nguồn tài khoản sắp cạn kiệt thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé. Trước khi tìm hiểu rõ về ưu đãi hấp dẫn nhận được từ chương trình này là gồm những gì thì quý khách hãy nên xem qua thông tin và cách tham gia chương trình đã nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Chỉ ngày 10/8/2019 và trong khung giờ từ 0h00 đến 23h59. 

– Đối tượng tham gia:

  • Dành cho thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động 2 chiều.
  • Dành cho thuê bao trả trước Viettel bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng vẫn còn đang trong thời gian giữ số chờ nạp thẻ.
  • Thuê bao sim Homephone trả trước.
  • Không áp dụng cho thuê bao sim Tourist, Công nhân, An Ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

– Cách tham gia chương trình: Quý khách chỉ cần nạp thẻ vào tài khoản chính là có thể nhận ngay ưu đãi hấp dẫn về máy của mình. Bất kỳ hình thức nạp thẻ nào vào tài khoản chính cũng đều được chấp nhận. Hiện nay, mạng Viettel có rất nhiều cách nạp thẻ như:

  • Nạp thẻ trực tiếp.
  • Nạp thẻ qua ứng dụng My Viettel, ví Momo.
  • Nạp thẻ qua trang web của mạng Viettel.

Chính vì vậy, quý khách có thể nạp thẻ ở bất cứ hình thức nào mà mình muốn nhé.

Ưu đãi nhận được khi tham gia khuyến mãi Viettel ngày 10/8/2019: 

Tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ mạng Viettel, quý khách sẽ được mang ngay về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Nhận ngay đến 20% giá trị thẻ nạp cho mỗi lần nạp thẻ. Nạp càng nhiều tài khoản càng lớn.

– Tiền khuyến mãi chỉ dùng để gọi thoại, nhắn tin mà thôi, không được dùng để làm những việc khác.

– Hạn sử dụng tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

Sau khi nạp tiền và có một nguồn tài khoản dồi dào, quý khách đừng quên tham gia đăng ký 3G Viettel hoặc 4G Viettel để sử dụng nhé. Chắc chắn các gói cước này sẽ mang đến cho quý khách những phút giây lướt web thật vui vẻ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 10/8 này nhé các bạn. Hi vọng, các bạn sẽ mang ngay về máy của mình nguồn tài khoản di động thật dồi dào. Chúc các bạn may mắn.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/8/2019
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay