X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Các gói khuyến mãi gọi thoại Viettel dùng 1 tuần Ưu Đãi KHỦNG

Các gói khuyến mãi gọi thoại Viettel dùng 1 tuần Ưu Đãi KHỦNG

Các thuê bao nhà mạng Viettel đang tìm kiếm một gói cước khuyến mãi gọi theo tuần để đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí cho thuê bao thì có thể tham khảo các gói cước khuyến mãi gọi theo tuần siêu hấp dẫn của nhà mạng ngay trong bài viết hôm nay.

Gọi thoại là một trong những nhu cầu cần thiết của khách hàng khi sử dụng di động, là một yếu tố không thể thiếu để giúp mọi người kết nối liên lạc với nhau, ở bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu, chỉ cần có sóng điện thoại và tài khoản đủ để liên hệ theo ý muốn. Tuy nhiên, gọi điện thoại ngày này không dừng lại ở việc chất lượng cuộc gọi như thế nào hay mạng kết nối ra sao, mà hơn hết vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là cước phí khi sử dụng.

Bởi nhu cầu gọi điện ngày càng tăng khiến mỗi tháng các thuê bao phải bỏ ra hàng trăm ngàn đồng cho việc liên lạc bắt buộc của mình, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến ngân sách tài khoản của mỗi người. Chính bởi lẽ đó, tham gia sử dụng các gói khuyến mãi gọi theo tuần của Viettel sẽ là một gợi ý đáng quan tâm dành cho tất cả mọi người.

Tổng hợp các gói khuyến mãi gọi thoại theo tuần của Viettel:

Với việc cung cấp các gói cước khuyến mãi theo tuần cho khách hàng sử dụng, mọi thuê bao đều được hưởng những ưu đãi vô cùng thiết thực về phút thoại, cho cả việc gọi nội mạng Viettel và ngoại mạng, hơn nữa gói cước cũng tặng kèm thêm các gói Data Viettel để hỗ trợ khách hàng truy cập Internet. Với những mức phí vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều túi tiền của đại đa số các đối tượng khách hàng nhà mạng.

Các gói cước khuyến mãi gọi điện theo tuần mạng Viettel

Lựa chọn 1 trong các gói cước khuyến mãi này để tiết kiệm chi phí và nhận được ưu đãi gọi thoại hấp dẫn nhất

Các thuê bao di động đang tìm kiếm cho mình một gói cước như thế để sử dụng thì có thể tham khảo trong bảng tổng hợp các gói khuyến mãi gọi theo tuần của Viettel ngay dưới đây:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Nội dung ưu đãi Cước phí Hạn dùng
T7P T7P gửi 109 Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút 7.000đ 7 ngày

 

 

 

 

 

 

C20D C20D gửi 191 + 50 phút gọi nội mạng

+ 1GB data

20.000đ
C20K C20K gửi 191 + 50 phút gọi nội mạng

+ 1GB data

20.000đ
T20T T20T gửi 109 + 20p gọi nội mạng/ngày

+ 20p gọi ngoại mạng/ngày

20.000đ
T50D T50D gửi 109 + 250p gọi nội mạng

+ 2.5GB data

50.000đ
C50 C50 gửi 109 + 30p gọi liên mạng

+ 300 MB data (dùng đến 24h của ngày thứ 3)

50.000đ
C100 C100 gửi 109 + 65 phút gọi  liên mạng

+ 400 MB data (dùng để 24h của ngày thứ 3)

100.000đ

Khách hàng cũng cần lưu ý đối với những gói cước có ưu đãi data như C50, C100, C20D, C20K, T50D khi sử dụng hết data miễn phí cho phép, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của thuê bao không bị trừ thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào. 

Với riêng ưu đãi về phút thoại, khi sử dụng hết số phút miễn phí, hệ thống sẽ quay lại tính phí theo quy định hiện hành của nhà mạng nếu khách hàng tiếp tục tính năng gọi điện.

Các cú pháp hỗ trợ để sử dụng các gói khuyến mãi thoại 1 tuần:

+ Các gói khuyến mãi gọi theo tuần của nhà mạng Viettel chỉ áp dụng cho các đối tượng khách hàng nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Viettel. Mọi người có thể chủ động kiểm tra thuê bao mình được phép tham gia gói cước nào bằng cách  bấm *098# hoặc xem trên app My Viettel.

+ Để kiểm tra số phút thoại còn lại, thuê bao bấm  *102#.

+ Với các gói ưu đãi data, khách hàng hãy kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại bằng cách soạn: KTTK gửi 191 (Miễn phí).

+ Nếu như không có nhu cầu sử dụng tiếp, các thuê bao nên chủ động hủy gói để bảo toàn cước phí cho tài khoản của mình, với cú pháp hủy gói lần lượt như sau:

– Đối với các gói C20D, C20K: Soạn HUY <Tên gói> gửi 191 (Miễn phí).

– Đối với các gói C50, C100, T7P, T50D, và T20T: Soạn HUY <Tên gói> gửi 109 (Miễn phí).

Giờ đây, với các gói khuyến mãi gọi điện theo tuần của nhà mạng Viettel, khách hàng sẽ không còn lo lắng về cước phí gia tăng khi gọi điện nữa, chúc các bạn đăng ký thành công và có những phút giây đàm thoại thật vui vẻ. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các gói khuyến mãi gọi thoại Viettel dùng 1 tuần Ưu Đãi KHỦNG
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay