X
Danh mục

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của Mobifone

Bạn rất bực mình và cảm thấy khó chịu khi cứ phải nhận tin nhắn quảng cáo về các dịch vụ của Mobifone? Bạn muốn hủy ngay dịch vụ nhận thông tin tự động này từ tổng đài nhưng lại lo lắng vì không được tiếp tục nhận những thông báo khuyến mãi thẻ nạp từ nhà mạng nữa? Bạn đừng quá lo lắng vì đã có cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone giúp bạn không còn bị quấy rầy bởi những thông báo khác. Hãy theo dõi thông tin dưới đây để có cách đăng ký tốt nhất cho thuê bao của mình nhé.

Hướng dẫn đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

– Nhiều khách hàng vẫn giữ thói quen đăng ký nhận tin khuyến mãi thẻ nạp chung với các tin tức quảng cáo khác của Mobifone bằng cú pháp: DKV gửi 9241. Tuy nhiên, để đẩy mạnh các dịch vụ cũng như thông tin rộng rãi đến khách hàng các chương trình khuyến mãi mà nhà mạng đang triển khai, các gói cước mà khách hàng được đăng ký… nên Mobifone thường xuyên gửi nhiều tin nhắn quảng cáo tự động về thuê bao khiến cuộc sống của khách hàng đôi khi bị làm phiền. – Nếu bạn chỉ có nhu cầu nhận thông tin khuyến mãi thẻ nạp, hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

DKKM gửi 9241

Cách chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone thật dễ dàng, không còn bị làm phiền bởi tin nhắn quảng cáo

– Với cách đăng ký này, bất cứ khi nào Mobifone có chương trình khuyến mãi thẻ nạp nào, khách hàng cũng sẽ nhận được tin nhắn gửi về để không bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ tăng thêm tài khoản cho thuê bao. Đặc biệt, thời gian gần đây nhà mạng thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp cục bộ với những ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên chỉ dành cho một vài thuê bao nhất định. Vậy thì với việc đăng ký như trên, bạn yên tâm là không cần bất kỳ thao tác tra cứu nào cả, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ (nếu thuộc đối tượng) đấy.

– Ngoài ra, khách hàng không cần phải lo lắng về cước phí dịch vụ nhé, vì việc đăng ký và duy trì nhận thông tin khuyến mãi thẻ nạp Mobifone là hoàn toàn miễn phí. Bạn chẳng cần phải gọi lên tổng đài Mobifone để hỏi mà chỉ cần để ý tin nhắn điện thoại, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi hấp dẫn nào của Mobifone nữa rồi.

Chúc quý khách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone thành công và luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn  từ các chương trình khuyến mãi của Mobifone!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G