X
Danh mục

Mobifone chính thức triển khai dịch vụ ứng Data từ 1/11/2021

Bên cạnh dịch vụ ứng tiền hỗ trợ khách hàng giải quyết được nhu cầu sử dụng, nhận thấy nhu cầu sử dụng data của người dùng di động cũng khá cao. Vậy nên nhà mạng Mobifone đã triển khai dịch vụ ứng data từ ngày 1/11/2021 siêu hấp dẫn. Dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng mức data lên tới 2.5GB hỗ trợ khách hàng thoải mái sử dụng internet trong vòng 10 ngày.

Dịch vụ được triển khai thu hút khá đông khách hàng tìm hiểu và tham gia sử dụng. Trong những trường hợp khẩn cấp bị hết dung lượng, quý khách hàng có thể tham gia ngay dịch vụ ứng data của Mobifone để giải quyết nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, cũng như dịch vụ ứng tiền, để sử dụng dịch vụ ứng data, quý khách hàng cần đáp ứng những điều kiện theo quy định của nhà mạng.

Thông tin chi tiết dịch vụ ứng data mạng Mobifone: 

Dịch vụ ứng data mạng Mobifone hay còn có tên gọi là ứng data 247, được nhà mạng triển khai cho phép các thuê bao di động có thể thực hiện ứng trước một số dung lượng data nhất để để truy cập internet, trong trường hợp tài khoản chính không đủ để thực hiện. Để tham gia dịch vụ, quý khách phải đáp ứng những điều kiện mà nhà mạng đưa ra, cụ thể như sau:

  • Thuê bao tham gia dịch vụ ứng data phải là thuê bao trả trước mạng Mobifone, đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều chờ mở khóa.
  • Thuê bao có thời gian hoạt động trên 90 ngày.
  • Thuê bao có mức cước phát sinh trong 3 tháng gần nhất là trên 30.000đ.
  • Thuê bao có đăng ký các gói cước 4G Mobifone, thực hiện gia hạn gói cước không thành công do tài khoản chính hết tiền hoặc thuê bao đã hết hạn sử dụng gói cước và hệ thống không thực hiện gia hạn được.

Dịch vụ được triển khai trên phạm vi toàn quốc, vậy nên mọi khách hàng có nhu cầu đều có thể tham gia.

Dịch vụ ứng data mạng Mobifone

Từ ngày 1/11/2021 MobiFone triển khai dịch vụ ứng data siêu hấp dẫn

Hướng dẫn cách ứng data từ dịch vụ của Mobifone: 

Để thực hiện ứng data từ nhà mạng, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

U gửi 9070

Hoặc quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài 9070 mời tham gia ứng data. Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, quý khách sẽ nhanh chóng nhận về phản hồi từ tổng đài, và nhận được mức data tương ứng với thuê bao của bạn.

  • Dung dượng được ứng: Từ 50MB đến 2.5GB data tùy vào mỗi thuê bao.
  • Cước phí: Miễn phí cước ứng data.
  • Hạn sử dụng: Từ 1 ngày đến 10 ngày tùy vào dung lượng nhận được.
  • Khi thuê bao nạp tiền vào sim, dung lượng data được ứng trước đó sẽ được quy đổi thành tiền tương ứng từ 1.000đ đến 60.000đ và trừ vào tài khoản chính của bạn.

+ Dịch vụ ứng data không có tính năng gia hạn tự động, khi bạn sử dụng hết dung lượng hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

+ Trong trường hợp thuê bao chưa trả nợ ứng data và muốn tiếp tục dùng dịch vụ, bạn vẫn có thể ứng thêm nếu đáp ứng được điều kiện đưa ra của nhà mạng.

Mobifone hỗ trợ một số cú pháp cần thiết để quý khách thực hiện khi tham gia dịch vụ ứng data như sau:

Cú pháp kiểm tra nợ ứng data KT gửi 9070
Thanh toán tiền nợ ứng data TT gửi 9070
Từ chối nhận tin mời ứng TC gửi 9070
Đăng ký nhận lại tin nhắn mời ứng data DK gửi 9070

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ ứng data của Mobifone. Chúc quý khách tham gia thành công và nhận về được mức dung lượng data như mong muốn. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone chính thức triển khai dịch vụ ứng Data từ 1/11/2021
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G