X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói B140 Viettel nhận ngay 355 phút và 1,3GB Data

Đăng ký gói B140 Viettel nhận ngay 355 phút và 1,3GB Data

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu gọi thoại và truy cập internet của khách hàng hiện nay, Viettel đã tung ra gói cước B140 cực ưu đãi. Theo đó, chỉ với 140.000 đồng đăng ký gói B140 Viettel, khách hàng sẽ nhận ngay về cho mình 355 phút gọi nội mạng miễn phí cùng 1,3GB data truy cập internet tốc độ cao suốt 30 ngày.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, đăng ký gói B140 Viettel hứa hẹn trong thời gian tới sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, đây là gói cước được triển khai áp dụng theo danh sách theo quy định của nhà mạng Viettel, bạn hãy theo dõi thông tin trong bài viết hôm nay để biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng nhận ưu đãi từ gói B140 Viettel không và tham gia đăng ký tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng di động nhé.

Thông tin chi tiết về gói B140 Viettel:

Nếu bạn là thuê bao di động Viettel thường xuyên kết nối thoại, đặc biệt là các cuộc thoại nội mạng đồng thời nhu cầu truy cập internet luôn ở mức cao thì không nên bỏ qua gói cước B140 của Viettel. Gói cước sẽ giúp bạn hạn chế thấp nhất sự “thiệt hại” của tài khoản cho 2 nhu cầu này. Tham khảo thông tin đăng ký gói B140 Viettel ngay sau đây.

Thời gian triển khai: Đang được triển khai và chưa có thông báo về thời gian kết thúc.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia đăng ký: Gói cước chỉ triển khai áp dụng cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Viettel.

Cước phí: 140.000đ/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

goi b140 viettel

Tận hưởng 30 ngày lướt web và gọi thoại cực thoải mái cùng gói B140 Viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói B140 của Viettel:

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói B140 Viettel hỗ trợ cho quá trình dùng di động của mình hãy thao tác soạn tin nhắn với nội dung cú pháp như sau:

B140 gửi 191

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, tài khoản thuê bao sẽ bị trừ 140.000 đồng cước phí và bạn sẽ có ngay 355 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí cùng 1,3GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Như vậy, chỉ với 1 gói cước bạn nhận được đến 2 ưu đãi “khủng” từ nhà mạng.

Ưu đãi mà gói B140 Viettel mang lại vô cùng thiết thực có thể đáp ứng cho 2 nhu cầu thiết nhất trong quá trình dùng di động của khách hàng nên chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi đồng hành cùng B140 của Viettel.

Hãy đăng ký ngay gói cước B140 Viettel khi bạn mong muốn được thoải mái gọi thoại và lướt web thả ga không cần lo về cước phí nhé!

Hỗ trợ sử dụng gói B140 Viettel cho thuê bao di động:

+ Trong quá trình sử dụng, nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191.

+ Đồng thời, muốn biết số phút gọi nội mạng Viettel miễn phí còn lại, chỉ cần thao tác qua USSD bấm *102#OK.

+ Sau một thời gian dùng cảm thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu của mình, bạn hoàn toàn có thể hủy ngay gói cước để chuyển sang đăng ký các gói cước dịch vụ khác để sử dụng hoặc đơn giản để tiết kiệm chi phí. Cú pháp thực hiện: HUY gửi 191.

Trên đây là chi tiết về gói cước B140 mạng Viettel ưu đãi hấp dẫn về cả gọi thoại và data. Gói cước sẽ mang đến cho bạn 30 ngày truy cập internet tốc độ cao và gọi thoại không lo nghĩ. Hãy “rước” ngay gói B140 Viettel về cho dế yêu để trải nghiệm khi là đối tượng khách hàng may mắn thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng nhé!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B140 Viettel nhận ngay 355 phút và 1,3GB Data
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay