X
Danh mục

Cách đăng ký gói cước 3G MIMAXSKM của Viettel

Gói cước 3G MIMAXSKM Viettel là một trong nhưng ưu đãi lớn mà nhà mạng Viettel dành tặng riêng cho khách hàng ở 2 tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau. Những khách hàng đang ở hai địa phương này nếu không muốn bỏ lỡ thì hãy tìm hiểu cách đăng ký MIMAXSKM của Viettel dưới đây nhé.

Chi tiết cách đăng ký gói cước 3G Mimaxskm của Viettel:

– Đơn giản thôi, bạn chỉ cần nhớ tên gói cước và soạn tin: MIMAXSKM gửi 191.

cach-dang-ky-goi-cuoc-3g-mimaxskm-viettel2

– Đăng ký thành công, thuê bao sẽ có ngay 3GB data tốc độ cao, thời gian sử dụng là 30 ngày. Nên nhớ giá cước của MIMAXSKM Viettel là 50.000đ/lần đăng ký vì vậy, để tham gia gói cước, tài khoản của bạn phải đang > 50.000đ và đang sử dụng dịch vụ 3G Viettel.

– Nếu không muốn MIMAXSKM Viettel gia hạn tự động hoặc khi muốn chuyển sang sử dụng một gói cước 3G Viettel khác, bạn thực hiện thao tác hủy gói cước bằng cách: Soạn: HUY gửi 191. Để kiểm tra dung lượng data miễn phí còn lại, soạn tin KTTK gửi 191.

* Lưu ý: MIMAXSKM Viettel chỉ áp dụng đối với khách hàng của 2 tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu và chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn thông báo KM của tổng đài (nằm trong danh sách hệ thống chọn ngẫu nhiên) thì mới có thể tham gia gói cước. Muốn chủ động hơn, bạn có thể soạn tin: KM gửi 266 để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel hay không.

MIMAXSKM Viettel chỉ 50.000đ có ngay 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Đăng ký ngay để truy cập internet thả ga bạn nhé!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
CSKH1
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước 3G MIMAXSKM của Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G