X
Danh mục

Cách đăng ký gói cước ST50N Viettel ưu đãi 45GB/tháng giá 50k

Nếu bạn có nhu cầu lướt web thường xuyên, thì nên chọn gói cước ST50N Viettel để đăng ký. Bởi đây là gói cước có ưu đãi siêu khủng, với chi phí cực kỳ tiết kiệm, đảm bảo quý khách hàng có thể an tâm truy cập internet thả ga mà không áp lực về chi phí mỗi lần sử dụng. Gói cước sẽ hỗ trợ các thuê bao tiết kiệm tài khoản cho bạn một cách đáng kể so với việc sử dụng thông thường.

Cụ thể, khi đăng ký gói ST50N Viettel , bạn chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng là có thể sở hữu tận 45GB data tốc độ cao, tha hồ lướt web, tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ internet của Viettel. Ưu đãi được cộng liên túc mỗi ngày đến hết chu kỳ 1 tháng của gói cước. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước ST50N Viettel nhé.

Thông tin chi tiết gói ST50N Viettel siêu hấp dẫn nhận ưu đãi khủng: 

Gói cước ST50N mạng Viettel là gói khuyến mãi chu kỳ tháng, nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng ngay từ thời điểm mới ra mắt. Đặc biệt, gói cước sẽ rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu lướt web thường xuyên. Quý khách hàng quan tâm tới gói cước hãy tham khảo chi tiết thông tin dưới đây nhé:

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao Vinaphone thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng. Thuê bao kích hoạt mới từ ngày 10/06/2022 (không bao gồm thuê bao di động trả sau chuyển đổi sang trả trước).

– Cước phí đăng ký: 50.000 đồng/ lần đăng ký.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày. Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

Đăng ký gói cước ST50N mạng Viettel

Cách đăng ký gói cước ST50N Viettel ưu đãi 45GB/tháng giá 50k

Hướng dẫn đăng ký gói ST50N của Viettel:

Để đăng ký gói ST50N mạng Viettel, quý khách  chỉ cần thực hiện một bước đăng ký đơn giản đó là soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ST50N 0987912184 gửi 1543

Đăng ký gói thành công, các thuê bao chỉ cần khởi động lại máy thì lập tức được cộng ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước về máy. Thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình trong suốt 30 ngày chu kỳ.

Ưu đãi và quy định sử dụng ưu đãi của gói ST50N Viettel:

Đăng ký gói cước ST50N thành công, quý khách hàng sẽ nhận được1.5GB/ngày , tương đương với 45GB/tháng. Sử dụng hết ưu đãi data mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi mới được cấp vào ngày tiếp theo. Bạn có thể đăng ký các gói 4G Vinaphone mua thêm lưu lượng để có thể truy cập internet theo nhu cầu của mình.

Để kiểm tra ưu đãi gói còn lại soạn tin KTTK gửi 191 (miễn phí). Gói cước có tính năng gia hạn tự động, vậy nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp, hãy thực hiện huỷ gói cước theo cú pháp: HUY ST50N gửi 191.

Với ưu đãi data siêu hấp dẫn cùng giá cước phù hợp, đảm bảo các quý khách hàng sẽ có thể an tâm trải nghiệm trọn vẹn hết các dịch vụ internet của nhà mạng Viettel. Vậy nên hãy đăng ký gói cước ST50N mạng Viettel ngay khi có đủ điều kiện nhé.

Chúc bạn đăng ký thành công, mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 đẻ được hỗ trợ tư vấn giải quyết. Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước ST50N Viettel ưu đãi 45GB/tháng giá 50k
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G