X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Đăng ký gói HI90 Viettel nhận Combo Data, phút gọi và SMS khủng

Đăng ký gói HI90 Viettel nhận Combo Data, phút gọi và SMS khủng

Nằm trong danh sách 7 gói cước mới nhất vừa được nhà mạng Viettel triển khai, gói HI90 với combo ưu đãi data và phút thoại đang được nhiều thuê bao săn đón bởi cước phí rẻ cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của phần lớn khách hàng.
Đây được xem như là một món quà đặc biệt chào đón các thuê bao hòa mạng mới, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm gói cước ưu đãi nhưng vẫn có thể tiết kiệm chi phí cho tài khoản. Chỉ với 90.000 đồng để tham gia đăng ký gói HI90 Viettel, khách hàng sẽ có cơ hội gọi thoại nội mạng, ngoại mạng miễn phí, kèm theo đó là ưu đãi về tin nhắn SMS và data truy cập Internet tốc độ cao vô cùng thú vị.
Tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm tay của bạn. Chỉ cần hoàn tất bước đăng ký gói cước HI90 Viettel, là các thuê bao có thể tham gia sử dụng gói thỏa thích. Cùng đi vào tìm hiểu nội dung chi tiết của gói cước trong bài viết dưới đây nhé.

Gói cước HI90 Viettel cần điều kiện gì và đăng ký ra sao?

Nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với các khoản phí khổng lồ phải chi trả mỗi tháng, thì gói cước này chính là vị cứu tinh cho bạn khi được hưởng nhiều đặc quyền ưu đãi về cả phút thoại và data, hai nhu cầu cơ bản được sử dụng nhiều nhất khi dùng di động. Tuy nhiên, để sử dụng gói HI90 Viettel thật hiệu quả, khách hàng cần chú ý tới các thông tin liên quan tới gói như sau:
+ Đối tượng áp dụng: Mọi thuê bao di động trả trước mới được kích hoạt từ ngày 15/11/2018 trở về sau.
+ Thời gian triển khai: Từ ngày 16/11/2018.
+ Thời gian kết thúc: Gói chưa có thông báo về thời gian kết thúc cụ thể.
+ Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.
+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.
+ Cước phí: 90.000 đồng/lần đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói cước – nhận ưu đãi hấp dẫn:

Với các thuê bao đáp ứng được điều kiện nêu trên, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp cho sẵn của nhà mạng để đăng ký gói cước HI90 Viettel như sau:
HI90 0987912184 gửi 9123
Hoàn tất lệnh đăng ký, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài thông báo nội dung đăng ký thành công hay không. Nếu đúng, lúc này bạn chỉ cần khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu kèm theo các ưu đãi được nhận về cho thuê bao.

Ưu đãi từ gói cước HI90 mạng Viettel bao gồm:

– Tặng 100 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.

– Miễn phí thêm 100 phút cho các cuộc gọi liên mạng.

– 30 tin nhắn SMS nội mạng trong nước.

– 3GB Data truy cập internet tốc độ cao.

Chỉ với 90.000 đồng để tham gia đăng ký gói HI90 Viettel, toàn bộ ưu đãi hấp dẫn nêu trên sẽ thuộc sở hữu của bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia đăng ký ngay để có những giây phút gọi điện tán gẫu thả ga, truy cập Internet thoải mái mà không bị áp lực về cước phí chi phối.

Thông tin lưu ý thêm và các cú pháp hỗ trợ gói HI90 Viettel:

Để giúp khách hàng sử dụng hiệu quả gói cước, nhà mạng cung cấp cú pháp hỗ trợ xoay quanh gói cước cụ thể như sau:

* Đối với việc kiểm tra ưu đãi còn lại của thuê bao: Soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

* Đối với việc hủy gói cước Hi90 mạng Viettel: Soạn tin nhắn HUY HI90 gửi 191.

Sử dụng thao tác kiểm tra gói cước sẽ giúp thuê bao quản ý được ưu đãi sử dụng cũng như có thể điều tiết một cách hợp lý tránh xảy ra tình trạng vượt cước không mong muốn.

Với những khách hàng không còn nhu cầu sử dụng gói khi kết thúc chu kỳ, sử dụng cú pháp hỗ trợ hủy gói trên sẽ giúp các bạn tiết kiệm được cước phí cho tài khoản, để sử dụng vào nhu cầu di động khác.

Thuê bao khi sử dụng hết số phút ưu đãi, và SMS miễn phí hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng. Sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống tự động ngắt kết nối internet, lúc này, khách hàng có thể tìm hiểu ngay cách đăng ký 3G Viettel để không gián đoạn việc truy cập.

 Tên Gói      Cú pháp   Data    Cước phí         Chu kỳ
  MAX10  MAX10 gửi  191  130MB    11.000 đ Cùng thời hạn sử dụng với gói cước đang dùng.
  MAX15  MAX15 gửi  191  300MB    15.000 đ
  MAX20  MAX20 gửi 191  390MB    22.000 đ
  MAX30  MAX30 gửi  191  650MB   33.000 đ
  MAX45  MAX45 gửi  191  950MB    45.000 đ

Hi vọng với thông tin bài viết trên đây sẽ giúp cho các thuê bao đăng ký gói cước HI90 Viettel thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói cước. Xin cảm ơn quý vị.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói HI90 Viettel nhận Combo Data, phút gọi và SMS khủng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay