X
Danh mục
  1. Home
  2. 4G LTE Viettel
  3. Đăng ký gói OMG Viettel nhận 6GB và miễn phí sử dụng Mocha

Đăng ký gói OMG Viettel nhận 6GB và miễn phí sử dụng Mocha

OMG Viettel là gói cước vừa được mắt vào tháng cuối năm 2017 mang đến ưu đãi cực data “khủng” dành cho người dùng. Gói OMG Viettel sẽ là giải pháp hoàn hảo mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm di động trọn vẹn. Theo đó, đăng ký gói OMG Viettel, quý khách sẽ có 30 ngày sử dụng Mocha miễn phí và đồng thời nhận thêm về 6GB data tốc độ cao để truy cập internet làm điều mình thích.

Mặc dù ưu đãi hấp dẫn là thế, tuy nhiên gói OMG Viettel chỉ có giá cước 70.000 đồng cho một lần đăng ký. Đây là gói cước ưu đãi đặc biệt được nhà mạng Viettel triển khai dành riêng cho những thuê bao sử dụng sim sinh viên thuộc danh sách khuyến mãi. Để biết chi tiết hơn về gói cước OMG mạng Viettel, quý khách hãy dành ít phút theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước OMG của Viettel:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Từ tháng 12/2017.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao học sinh, sinh viên Viettel thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài.

– Cước phí đăng ký: 70,000đ/tháng trừ vào tài khoản chính.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày – Tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ nếu tài khoản đáp ứng được điều kiện trừ cước.

Hướng dẫn đăng ký gói OMG mạng Viettel

Tận hưởng ưu đãi “2 trong 1” từ gói OMG Viettel.

Cách đăng ký gói OMG Viettel nhận ngay 6GB data, Mocha thả ga:

Cách đăng ký gói OMG Viettel rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp nội dung như sau:

OMG  0987912184 gửi 9123

Ngoài cách gửi tin nhắn thì quý khách cũng có thể thông qua ứng dụng My Viettel hoặc USSD bấm *098#OK  để đăng ký gói OMG Viettel.

Với việc đăng ký thành công gói OMG mạng Viettel, trong chu kỳ 30 ngày quý khách sẽ được tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Tặng 6GB data truy cập 3G/4G trên tốc độ cao. Trong đó, 3GB dùng để truy cập 3G/4G vào tất cả các khung giờ trong ngày và 3GB data dùng để truy cập 3G/4G vào khoảng thời gian từ 23h đến 6h sáng.

– Miễn phí 100% cước dùng Mocha mỗi ngày giúp quý khách tha hồ nhắn tin, kết nối mọi lúc mọi nơi.

Ưu đãi của gói OMG Viettel có thể thấy vượt trội hơn hẳn so với các gói 3G Viettel/4G Viettel khác đang được triển khai. Đặc biệt, với tính chất trọn gói, gói OMG Viettel còn cho phép khách hàng có thể thoải mái truy cập internet trên tốc độ thường ngay cả khi đã hết data ưu đãi. Nếu quý khách muốn quản lý ưu đãi từ gói OMG Viettel tốt hơn hãy soạn KTTK gửi 191 kiểm tra dung lượng còn lại sau mỗi lần truy cập.

Với những ưu đãi mà gói cước OMG Viettel mang lại thì những thuê bao sinh viên thuộc danh sách khuyến mãi là những thuê bao may mắn nhất. Hãy liên hệ ngay tổng  đài 198 của nhà mạng để tra cứu xem thuê bao của mình có nhận được ưu đãi từ gói OMG Viettel hay không và đăng ký tận hưởng ưu đãi các bạn nhé.

Trường hợp nằm ngoài danh sách ưu đãi đối với gói OMG Viettel, các bạn có thể đồng hành cùng gói MimaxSV Viettel để thoải mái truy cập internet trong 30 ngày với cước phí siêu rẻ. Cú pháp đăng ký, soạn: MIMAX 0987912184 gửi 9123 (2GB/50.000đ).

Chúc các bạn có những giây phút lướt web hiệu quả và tiết kiệm cũng như an tâm trải nghiệm các tiện ích từ ứng dụng Mocha khi đồng hành cùng gói OMG của Viettel!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói OMG Viettel nhận 6GB và miễn phí sử dụng Mocha
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay