X
Danh mục

Đăng ký gói PTO90 Viettel ưu đãi Data, Thoại chỉ 90K/tháng

Nếu quý khách đang tìm kiếm gói cước khuyến mãi Viettel có cả 2 ưu đãi thoại và data, vậy thì không nên bỏ qua gợi ý về gói cước PTO90 của Viettel nhé. Gói cước này được nhiều người dùng đánh giá có cướcphù hợp với ưu đãi mà gói cung cấp. Cụ thể, quý khách chỉ cần có 90.000đ đăng ký gói, bạn sẽ được hưởng trọn ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, 30 phút gọi ngoại mạng Viettel trong nước và 122GB data truy cập mạng tốc độ cao.

Với Combo ưu đãi hấp dẫn đó, quý khách hàng sẽ thoải mái liên lạc hay kết nối internet theo nhu cầu mà không phải áp lực về chi phí. Tuy nhiên, việc đăng ký gói cước PTO90 Viettel đang giới hạn đối tượng tham gia cũng như khu vực triển khai, vậy nên quý khách cần kiểm tra kỹ thuê bao mình có thuộc đối tượng ưu đãi không trước khi đăng ký nhé.

Thông tin gói cước PTO90 Viettel miễn phí data kèm thoại hấp dẫn: 

– Đối tượng tham gia: Gói cước PTO90 Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mì tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài nhà mạng Viettel.

– Phạm vi triển khai: Tại tỉnh Phú Thọ.

– Cước phí đăng ký: 90.000đ, trừ vào tài khoản chính.

– Chu kỳ dùng: 30 ngày.

Gói cước PTO90 mạng Viettel

Cách đăng ký gói cước PTO90 Viettel ưu đãi phút thoại kèm data chỉ 90.000đ.

Gói cước PTO90 thuộc nhóm gói X90 của nhà mạng Viettel, giúp quý khách hàng có một trải nghiệm di động thật trọn vẹn và hài lòng nhất.  Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện gói cước đăng ký, thì đừng ngại tham gia nhé. Chỉ cần nạp đủ cước phí 90.000đ vào tài khoản chính và soạn đúng cú pháp theo hướng dẫn dưới đây:

PTO90 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký thành công, đừng quên thực hiện khởi động lại máy để hệ thống cập nhật ưu đãi và bắt đầu sử dụng nhé.

Nội dung ưu đãi và quy định sử dụng gói cước PTO90 Viettel: 

Thuê bao di động đăng ký gói cước PTO90 Viettelthành công sẽ nhận tất cả các ưu đãi dưới đây:

Tên gói cước PTO90 Viettel
Ưu đãi 
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone dưới 20 phút, không giới hạn phút gọi.
  • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng VinaPhone.
  • Miễn phí 120GB tốc độ cao (4GB/ngày) dùng cho tỉnh Phú Thọ.
  • Tặng 2GB lưu lượng data sử dụng trong 30 ngày nếu ngoài tỉnh Phú Thọ.

– Ưu đãi của gói cước PTO90 Viettel được nhận trong thời gian 30 ngày, sau thời gian quy định hệ thống không bảo lưu ưu đãi thừa. Vậy nên các thuê bao cần tận dụng ưu đãi để sử dụng triệt để tránh lãng phí nhé.

+ Nếu quý khách gọi thoại nội mạng vượt 20 phút quy định hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành. Gọi hết 30 phút thoại ngoại mạng hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

+ Thuê bao dùng hết số data được cộng dùng trong ngày hệ thống tạm thời ngắt kết nối chờ đến ngày mới sẽ cộng tiếp ưu đãi mới.

+ Khi cần kiểm tra ưu đãi data và phút thoại của gói PTO90 Viettel, quý khách hãy soạn cú pháp: KTTK gửi 191.

+ Gói cước PTO90 Viettel có tính năng gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ, để hệ thống gia hạn thành công thuê bao cần đảm bảo tài khoản có đủ cước phí.

+ Hết nhu cầu dùng gói PTO90 của Viettel quý khách có thể hủy gói theo cú pháp: HUY PTO90 gửi 900 (miễn phí).

Cách đăng ký gói cước PTO90 của Viettel vô cùng đơn giản, chúc quý khách đăng ký thành công và sử dụng ưu đãi thật hiệu quả nhé! Trân trọng cảm ơn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói PTO90 Viettel ưu đãi Data, Thoại chỉ 90K/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G