X
Danh mục

Đăng ký gói V150X Viettel miễn phí gọi và nhận 45GB/tháng

Xu hướng người dùng di động hiện nay để tiết kiệm chi phí, đó là tìm tới các gói cước khuyến mãi hấp dẫn đang được Viettel triển khai để vừa nhận được ưu đãi vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong khoản chi phí cho phép, không phải áp lực với nỗi lo lắng tài khoản hao hụt. Chính vì thế, các gói cước như gói V150X mạng Viettel là những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi sử dụng di động.

Tham gia đăng ký gói V150X Viettel, quả là một lựa chọn đúng đắn của các thuê bao khi nhận về các ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực, bởi đây là những tiện ích cơ bản mà hầu hết thuê bao nào cũng sử dụng tới. Theo đó, sở hữu gói cước khuyến mãi V150X đồng nghĩa với việc thuê bao di động được miễn phí phút thoại nội mạng  dưới 20 phút, tặng 100 phút thoại ngoại mạng và nhận về 45GB data mỗi tháng để sử dụng.

Quá hoàn hảo cho khách hàng khi cước phí bỏ ra chỉ 150.000 đồng, giờ thì cùng tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước này ngay thôi.

Chi tiết gói cước V150X Viettel và hướng dẫn cách đăng ký: 

+ Đối tượng tham gia: Gói cước áp dụng cho sim di động trả trước thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia. Quý khách hãy bấm *098#OK hoặc gọi tổng đài Viettel để tra cứu sim mình có thể tham gia hay không.

+ Cước gói: 150,000đ/lần đăng ký.

+ Hạn dùng: 30 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công.

+ Phạm vi sử dụng: Trên toàn quốc.

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 01/04/2020.

Goi cuoc V150X mang Viettel

Sở hữu 1.5GB/ngày và miễn phí thoại chỉ 150k khi đăng ký gói V150X Viettel.

+ Gói V150X có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 30 ngày.

+ Cú pháp đăng ký gói cước:

V150X 0987912184 gửi 9123

Đăng ký thành công, nhà mạng sẽ phản hồi lại các thuê bao thông qua tin nhắn SMS bao gồm tất cả nội dung liên quan tới gói cước. Quý khách nhớ khởi động lại máy và soạn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi của gói đã cộng vào tài khoản thành công chưa, và bắt đầu an tâm sử dụng gói cước V150X nhé.

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước V150X Viettel và quy định sử dụng: 

Niềm vui của người dùng di động đôi khi chỉ đơn giản là được sử dụng các tính năng di động thoải mái mà không phải lo lắng về phí cước phải chi trả. Chính vì thế, với những thuê bao tham gia đăng ký gói cước V150X mạng Viettel, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như thế khi rinh ngay về cho mình trọn bộ combo ưu đãi bao gồm:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi thoại trong chu kỳ gói.

Tặng 100 phút gọi ngoại mạng, hỗ trợ khách hàng liên lạc với số di động ngoại mạng một cách tiết kiệm nhất.

Tặng 1.5 GB lưu lượng mỗi ngày để lướt web, nhà mạng sẽ cộng đều đặn trong chu kỳ dùng của gói, với tổng data nhận được là 45GB data.

Gọi điện và sử dụng 4G Viettel giờ đây không còn tồn tại mỗi bận tâm về phí cước khi đã có trợ thủ đắc lực mang tên V150X của mạng Viettel ở ngay bên bạn. Khách hàng yên tâm sử dụng và tận hưởng những giây phút thư giãn khi sử dụng gói cước nhé.

Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả hơn, quý khách hàng đừng bỏ qua những lưu ý mà nhà mạng nhắc nhở bạn như sau:

– Về ưu đãi data: mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 1.5GB Data cho thuê bao, khách hàng khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối để không phải phát sinh phí cước. Nếu muốn tiếp tục truy cập, hãy mua thêm lưu lượng 4G Viettel giá rẻ để sử dụng trong khi chờ hệ thống cộng dữ liệu data vào ngày tiếp theo nhé.

– Về ưu đãi phút thoại: Nếu quý khách gọi quá 20 phút nội mạng miễn phí hay 100 phút ngoại mạng cuộc tính theo giá gọi nội mạng thông thường mà nhà mạng đã quy định.

– Cú pháp kiểm tra ưu đãi: KTTK gửi 191.

– Cú pháp hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng: HUY V150X gửi 191, soạn tiếp:  Y gửi 191 để xác nhận.

Mỗi ngày 1.5GB Data tốc độ cao truy cập internet thả ga mỗi ngày, ngoài ra bạn còn có 100 phút ngoại mạng & gọi nội mạng miễn phí dưới 20 phút tha hồ “tám chuyện” với thuê bao cùng mạng. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký gói V150X của Viettel ngay để nhận các ưu đãi nào.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói V150X thỏa sức sử dụng dịch vụ giá rẻ của Viettel! Xin cảm ơn.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V150X Viettel miễn phí gọi và nhận 45GB/tháng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G