X
Danh mục
  1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Đăng ký gói V200X Viettel nhận 60GB và FREE gọi chỉ 200K

Đăng ký gói V200X Viettel nhận 60GB và FREE gọi chỉ 200K

Với nhu cầu truy cập mạng cũng như gọi thoại đang ngày một nhiều, thì việc đăng ký gói cước V200X Viettel sẽ trở nên thuận tiện và giúp quý khách tiết kiệm hơn cho tài khoản di động của mình. Quý khách chỉ cần bỏ ra 200.000 đồng, sẽ sở hữu ngay 60GB data truy cập internet tốc độ cao, miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng trong nước của Viettel cực hấp dẫn.

Đây là gói cước đang vô cùng hot trên nhà mạng và được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký. Ngoài việc được nhận một dung lượng Data siêu khủng, thuê bao đăng ký gói cước còn được miễn phí phút thoại khi sử dụng các cuộc gọi. Quá hấp dẫn phải không? Vậy thì cùng xem thông tin gói cước V200X Viettel như thế nào nhé!

Thông tin ưu đãi từ gói V200X Viettel:

Gói V200X là gói cước khuyến mãi nằm trong gói chính V vừa được nhà mạng Viettel tung ra thị trường với các mức ưu đãi siêu khủng chưa từng có từ trước tới nay, gói cước khuyến mãi  cho những thuê bao thuộc danh sách, nên những khách hàng may mắn đừng bỏ qua cơ hội này mà hãy đăng ký gói cước để sử dụng ngay nhé.

dang ky goi cuoc V200X mang Viettel

Đăng ký gói V200X Viettel ưu đãi 60GB data và Free gọi thoại dưới 20 phút.

+ Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động trả trước Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài nhà mạng. Quý khách hãy gọi tổng đài 18008198 để biết thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói cước hay không.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Giá gói cước: 200.000đ/lần đăng ký, trừ và tài khoản chính.

+ Thời gian sử dụng: Sử dụng trong vòng 30 ngày, tính từ ngày đăng ký gói thành công.

+ Ưu đãi gói cước mang lại:

  • Tặng 2GB/ngày liên tiếp trong 30 ngày là 60Gb data 4G Viettel tốc độ cao. Hết 2Gb data/1 ngày dừng truy cập.
  • Miễn phí gọi tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút. Gọi quá phút thoại sẽ được tính cước phí theo quy định.
  • Miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng trong nước của Viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói V200X Viettel:

Thỏa mãn được các quy định cũng như điều kiện mà gói cước đưa ra, thuê bao di động muốn tiếp tục đồng hành để sở hữu những ưu đãi khủng về data truy cập mạng thì có thể thực hiện đăng ký theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

V200X 0987912184 gửi 9123

Thời điểm gửi tin nhắn thành công, đừng quên khởi động lại máy để cập nhật dữ liệu ưu đãi, sau đó bật kết nối mạng để bắt đầu sử dụng theo ý muốn của mình nhé.

Khách hàng đăng ký thành công gói cước V200X sẽ được thoải mái xem phim, nghe nhạc, truy cập các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo trực tuyến..v.v…. mà không phải áp lực về cước phí chi trả như trước. Đồng thời, các cuộc gọi nội mạng Viettel hay ngoại mạng của bạn cũng được thoải mái hơn nhờ vào ưu đãi phút thoại miễn phí. Vô tư sử dụng với một tinh thần vui vẻ nhất.

Trong quá trình sử dụng gói cước, đừng quên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói để tránh sử dụng hết data, hệ thống sẽ tính phí cước theo gói chính đang sử dụng, nếu không có gói cước chính, hệ thống sẽ ngắt kết nối làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn.

+ Soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng còn lại.

+ Soạn tin nhắn: HUY V200X gửi 191 để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động, vì thế quý khách không cần phải đăng ký lại nhiều lần nếu tài khoản đủ cước phí để hệ thống gia hạn nhé.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước khuyến mãi data V200X Viettel, và hài lòng với những gì mà gói cước mang lại. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V200X Viettel nhận 60GB và FREE gọi chỉ 200K
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay