X
Danh mục

Cách khắc phục lỗi Dcom không vào được Facebook

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G trên các thiết bị máy tính bảng, laptop, máy tính bàn để lướt web xem tin tức, lướt Facebook, xem youtube,… không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng 3G cho các thiết bị, nhiều khách hàng vẫn hay bị lỗi khi truy cập Facebook, lúc thì không kết nối được, lúc thì chập chờn khiến người dùng vô cùng khó chịu. Hôm nay, Dangky3G.net sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Dcom không vào được Facebook.

Tilt up of couple using laptop at home

Khắc phục lỗi Dcom không vào được Facebook rất đơn giản

Hướng dẫn khắc phục lỗi Dcom Viettel không vào được Facebook

Thông thường, lỗi này xảy ra là do nhiều nguyên nhân: sóng 3G yếu, mạng có vấn đề, Facebook đang bị chặn… Để giải quyết những nghi vấn nói trên, quý khách có thể thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Kết nối Dcom vào máy tính, mở chương trình và đợi cho đến khi cột sóng hiển thị lên màn hình.

– Bước 2: Vào thanh công cụ, chọn Cài đặt > Quản lý cấu hình. Lúc này, tạo một cấu hình mới cho Dcom với các thông số sau:

+ Tên cấu hình: Tùy chọn.

+ APN: e-connect.

+ Số truy cập: *99#.

+ Tên người dùng: Để trống.

+ Mật khẩu: Để trống. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn người khác cũng truy cập vào Dcom của mình thì có thể đặt mật khẩu ở bước này nhé.

Bước 3: Vào phần nâng cao để cài đặt DNS. Tại đây bạn hãy chọn DNS phù hợp với Dcom của mình.

+ DNS chính: 8.8.8.8.

+ DNS phụ: 8.8.4.4.

Sau đó click OK để thoát khỏi chương trình. Chọn mặc định và bấm tiêp OK để lưu lại cấu hình.

Vậy là xong rồi. Hãy thử truy cập lại Facebook và giữ kết nối với bạn bè thôi nào. Với Dcom 3G, quý khách hàng có thể sử dụng bằng cách bỏ sim 3G vào và gắn với laptop thông qua cổng USB để truy cập mạng. Ngoài ra nếu muốn sử dụng 3G Viettel bằng máy tính bảng, bạn có thể gắn sim vào khe cắm và thoải mái lướt net, xem phim, xem youtube, nghe nhạc,… phục vụ nhu cầu công việc cũng như giải trí nhé.

Chúc quý khách khắc phục lỗi Dcom không vào được Facebook thành công và có những giờ phút giải trí thật vui vẻ cùng dịch vụ 3G của Viettel!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách khắc phục lỗi Dcom không vào được Facebook
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G