X
Danh mục

Đăng ký gói cước VTS1 Viettel ưu đãi gọi, dùng 3G miễn phí

Bạn sẽ làm gì nếu thuê bao Viettel có 50.000đ trong tài khoản? Đăng ký gói MI50 với 450MB data tốc độ cao hay gọi thoại nội mạng với khoảng chưa đến 40 phút gọi? Vậy nếu muốn sử dụng cả 2 ưu đãi cùng 1 lúc thì sao đây? Phải tăng số tiền đăng ký lên gáp đôi mới đủ đáp ứng nhu cầu, nếu vậy thì thật là lãng phí và đắt đỏ.

Hiểu được nhu cầu vừa muốn gọi thoại vừa sử dụng 3G trên điện thoại, Viettel đã cho triển khai gói khuyến mãi VTS1 mới với sự tích hợp cả 2 ưu đãi trên, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ cực hấp dẫn mà cước phí thì không thể nào rẻ hơn.

Chỉ với 50.000đ, gói VTS1 Viettel vừa cung cấp cho khách hàng số phút gọi miễn phí, vừa tặng dung lượng data siêu khủng để truy cập 3G Viettel. Cùng tìm hiểu xem cách đăng ký gói VTS1 Viettel cũng như những ưu đãi cụ thể mà gói cước này mang lại cho các thuê bao nhé quý khách.

Đăng ký gói cước VTS1 Viettel với ưu đãi 2 trong 1 cực rẻ:

Đây là gói cước khuyến mãi mới của Viettel, mang đến cho khách hàng ưu đãi gọi thoại và 3G với cước phí vô cùng tiết kiệm. Gói VTS1 hiện đang được triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của Viettel hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi.

Nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng thuê bao Viettel đã hủy nhận thông tin quảng cáo/khuyến mãi của Viettel vì ngại bị làm phiền nên không nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VTS1.

Lúc này, muốn biết thuê bao đang dùng có thể đăng ký gói cước này không, quý khách chỉ cần soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài 198 gặp tổng đài viên để tra cứu thông tin nhé.

Gói cước VTS1 Viettel

Gói VTS1 Viettel đem đến cho khách hàng ưu đãi gọi thoại và 3G chỉ với 50.000đ/tháng

Các ưu đãi cụ thể từ gói VTS1 Viettel

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 50.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi gọi thoại và 3G:

+ Miễn phí 50 phút gọi thoại nội mạng không giới hạn số lượng cuộc gọi, không giới hạn số thuê bao nhận.

+ Tặng 3GB data tốc độ cao hỗ trợ truy cập 3G Viettel mọi lúc, mọi nơi không cần sóng wifi.

Hướng dẫn đăng ký gói VTS1 Viettel:

– Khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi theo quy định và có nhu cầu sử dụng gói cước có thể tự mình soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp bên dưới:

Soạn: VTS1 gửi 191

– Theo đó, Viettel sẽ có phản hồi về cho thuê bao của quý khách để thông báo tình trạng đăng ký gói cước. Sau khi đăng ký thành công, quý khách đã có thể sử dụng ngay các ưu đãi của gói mà không còn e ngại các khoản cước phí đắt đỏ nữa rồi.

– Với ưu đãi 2 trong 1 này, khách hàng có thể vừa gọi thoại thả ga với bạn bè, người thân ở xa, lại vừa được lướt net, cập nhật tin tức, nghe nhạc, xem phim cả tháng mà không cần đăng ký 3g hay quá nhiều gói cước khác. Vừa tiết kiệm tiền bạc, lại tiết kiệm thời gian và công sức.

Lưu ý:

– Sau khi hết ưu đãi, mọi cuộc gọi nội mạng và data truy cập 3G Viettel sẽ được tính cước theo quy định hiện hành của gói thuê bao mà khách hàng đang sử dụng.

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký gói VTS1 ngay từ hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn này từ Viettel nào. Chúc quý khách có những phút liên lạc thật vui, những giờ giải trí cực kỳ thư giãn nhờ tham gia sử dụng gói khuyến mãi của Viettel nhé.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước VTS1 Viettel ưu đãi gọi, dùng 3G miễn phí
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G