X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói DK3N Viettel ưu đãi miễn phí gọi 10 phút

Đăng ký gói DK3N Viettel ưu đãi miễn phí gọi 10 phút

Bạn có nhiều bạn bè cùng sử dụng chung mạng Viettel và hay liên lạc với nhau? Bạn đang tìm kiếm một gói cước sao cho các cuộc gọi trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết để việc kết nối diễn ra thật dễ dàng? Vậy thì hãy tham khảo gói cước DK3N Viettel ngay nhé.

Gói DK3N Viettel là gói cước mới được Viettel triển khai trong thời gian gần đây, đem đến cho khách hàng ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút đến 5 số thuê bao Viettel đăng ký theo danh sách với mức cước chỉ có 3.000đ/ngày. Gói DK3N thích hợp đối với những khách hàng có bạn bè, người thân cùng dùng chung mạng Viettel. Cùng Dangky3G.net tìm hiểu về những quy định cũng như cách đăng ký gói DK3N Viettel này nhé.

Chi tiết gói cước DK3N Viettel

– Giá cước: 3.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian đăng ký: Từ 2h – 24h hàng ngày.

– Thời gian ưu đãi của gói cước: Đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Đối tượng tham gia gói cước: Các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc nhận được tin nhắn mời tham gia gói DK3N đều có thể đăng ký.

Trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn từ nhà mạng, quý khách cũng có thể kiểm tra khuyến mãi bằng cách soạn tin KM gửi 266 để xem thuê bao có thuộc đối tượng được đăng ký gói cước không nhé.

Đăng ký gói DK3N của Viettel

Gói DK3N Viettel đem đến cho khách hàng ưu đãi miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút với chỉ 3.000đ

Cách đăng ký gói DK3N Viettel

Để đăng ký gói cước miễn phí gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút, quý khách có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

– Đăng ký qua SMS: Thuê bao soạn tin: DK3N SĐT gửi 186.

– Đăng ký qua USSD: Từ bàn phím, bấm: *103*15*SĐT#OK hoặc Gọi

Trong đó, SĐT là số thuê bao Viettel mà quý khách muốn đăng ký để gọi miễn phí dưới 10 phút.

– Sau khi đăng ký gói DK3N thành công, quý khách đã có thể bắt đầu trải nghiệm những khuyến mãi từ Viettel mà gói cước DK3N mang lại rồi đấy. Nhớ hẹn giờ để ngắt máy đúng dưới 10 phút nhé, nếu không quý khách sẽ bị tinh cước theo quy định của nhà mạng đấy.

– Mỗi ngày, khách hàng được phép đăng ký tối đa 5 số điện thoại để gọi đi. Muốn thay số điện thoại, quý khách chỉ cần soạn tin: XOADK3N SĐT gửi 186 sau đó đăng ký lại 1 số khác là xong rồi.

Chúc quý khách may mắn được là thuê bao trong danh sách đăng ký gói DK3N của Viettel và có những phút trò chuyện thật thoải mái cùng người thân, bạn bè nhé. Chi tiết về gói cước, quý khách vui lòng gọi số tổng đài Viettel 198 để được tư vấn thêm. Cảm ơn và chúc quý khách có những ngày cuối tuần vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DK3N Viettel ưu đãi miễn phí gọi 10 phút
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay