X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói DK5T của Viettel thả ga gọi 30 phút nội mạng

Đăng ký gói DK5T của Viettel thả ga gọi 30 phút nội mạng

Đầu năm 2016, Viettel đã cho ra đời gói cước mới mang tên DK5T dành cho các khách hàng có nhu cầu gọi thoại cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như giúp các thuê bao Viettel tiết kiệm được kha khá tiền trong tài khoản, gói cước DK5T của Viettel sẽ giúp đem đến cho người dùng 30 phút gọi nội mạng trong suốt 24h nhưng chỉ tốn có 5.000 đồng. Đặc biệt hơn, khi sử dụng hết 30 phút gọi thoại mà gói DK5T cung cấp, các thuê bao đã đăng ký gói cước chỉ tốn có 300 đồng/phút khi thực hiện các cuộc gọi nội mạng ngay sau đó. Quá hấp dẫn phải không nào? hãy cùng dangky4g5g.com tìm hiểu về gói cước siêu rẻ, siêu hay này của Viettel để nhanh tay đăng ký ngay, tha hồ tán gẫu với bạn  bè, tâm sự đủ điều mà không lo “cháy túi”.

Thông tin về gói khuyến mãi gọi nội mạng DK5T của Viettel:

– Cú pháp đăng ký: DK5T gửi 109.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Cước phí: 5.000 đồng/ngày.

– Thời gian sử dụng: 24h kể từ lúc đăng ký thành công.

Đăng ký gói DK5T của Viettel

Đăng ký DK5T để có ngay những phút trò chuyện thú vị cùng Viettel

– Ưu đãi khi tham gia gói:

+ Được tặng 30 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí suốt cả ngày. Trong trường hợp sử dụng hết số phút gọi mà gói DK5T cung cấp, thuê bao sẽ chỉ trả còn 300 đồng/phút cho các cuộc gọi nội mạng phát sinh sau đó cho đến khi hết chu kỳ gói.

– Đối tượng đăng ký:

+ Các thuê bao Viettel trả trước hoạt động 2 chiều nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel.

Để kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng có được đăng ký gói khuyến mãi này không, khách hàng chỉ cần soạn tin theo mẫu: KM gửi 266. Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo về điện thoại của quý khách.

Lưu ý: DK5T là gói tự động gia hạn sau khi nên các bạn không cần đăng ký mới sau khi hết thời gian khuyến mãi của gói.

Với những thông tin đã nêu, hy vọng các thuê bao có thể đăng ký thành công gói gọi nội mạng DK5T và thoải mái tán gẫu với người thân, bạn bè mà không sợ hết tiền nữa. Hãy nhớ chuẩn bị thật nhiều năng lượng cho điện thoại để không bị hết pin giữa chừng khi đang tám nhé.

Ngoài ra, Viettel cũng cung cấp các gói cước gọi nội mạng đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Một số gói cước gọi nội mạng được khách hàng Viettel tin dùng là FT5S (5.000 đồng/ngày) có ngay 30 phút gọi nội mạng + 20 SMS miễn phí, gói VT3K (3.000đ/lần đăng ký) được miễn cước gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 + 100 SMS + 200MB data 3g Viettel… Quý khách quan tâm hãy tham khảo thêm tại dangky4g5g.com để xem gói cước nào phù hợp với mình để đăng ký ngay nha.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có những giờ phút trò chuyện thật vui cùng gói DK5T của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DK5T của Viettel thả ga gọi 30 phút nội mạng
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay