X
Danh mục

Đăng ký mua thêm 500MB với gói MAX15 Mobifone

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng các gói 3G Mobifone trọn gói, thì việc mua thêm dung lượng 3G là việc làm cần thiết khi dung lượng miễn phí đã hết mà chưa đến chu kỳ mới. Gói Max15 của Mobifone là một trong các gói mua thêm vừa mới triển khai. Đăng ký gói Max15 Mobifone với giá cước 15.000đ/lần, thuê bao sẽ mua thêm 500MB data dung lượng tốc độ tối đa, được sử dụng theo chu kỳ của gói cước chính đã đã ký.

Hôm nay, Dangky3G.net sẽ giới thiệu đến các bạn một trong các gói mua thêm dung lượng 3G bổ sung đó là gói MAX15 Mobifone. Mời quý mọi người đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin về gói cước này nhé.

Mua thêm 350MB data với gói MAX15 của Mobifone

Có gói mua thêm dung lượng MAX15, yên tâm truy cập 3G tốc độ cao

Đăng ký mua thêm dung lượng 3G Max15 Mobifone sẽ giúp thuê bao thỏa mái xem clip hay nghe nhạc, chơi game, v.v… mà không phải lo lắng về tốc độ truy cập.

Chi tiết cách đăng ký gói MAX15 của Mobifone

– Giá cước: Chỉ 15.000đ.

– Lượng data mua thêm: Có ngay 500MB tốc độ cao.

– Thời hạn sử dụng: Cùng chu kỳ với gói cước 3G chính đã đăng ký trước đó.

– Đối tượng và điều kiện đăng ký: Thuê bao Mobifone đang sử dụng các gói cước 3G MIU Mobifone hoặc các gói M70, M90, M120, M200 đều có thể mua thêm.

Cú pháp đăng ký mua thêm dung lượng 3G gói MAX15 Mobifone

– Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: DKV MAX15 gửi 999.

– Với cú pháp đơn giản và ngắn gọn như vậy là bạn đã có thể đăng ký gói Max15 thành công và mua thêm cho mình một lượng data nhất định rồi đó.

Bằng việc cung cấp gói mua thêm lưu lượng 3G này, khách hàng không cần phải lo lắng việc bị bóp băng thông sau khi sử dụng hết dung lượng từ gói cước chính nữa. Bên cạnh các gói 3G như gói Miu, Miu90, Bmiu,… thì Mobifone cũng đang bổ sung nhiều gói 3G mới như M70, M90, M120, M200 với mức cước rất ưu đãi, lượng data siêu khủng, tuy nhiên khi truy cập hết dung lượng này thì phải có gói mua thêm dung lượng mới có thể tiếp tục lướt net. Lúc này các gói Max mua thêm sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc truy cập mạng internet 3G của bạn.

Chúc quý khách đăng ký mua thêm gói Max15 Mobifone thành công và luôn có những phút giây vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của Mobifone. Thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng gọi tổng đài Mobi 9090 để được tư vấn và hướng dẫn!

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký mua thêm 500MB với gói MAX15 Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Dịch vụ 4G 5G