X
Danh mục

Sử dụng 3g 1 tuần khi đăng ký gói Mimax25T của Viettel

Với những người thường xuyên làm việc, giải trí nhờ internet thì việc đăng ký một gói 3G hợp lý luôn là sự quan tâm hàng đầu, bởi lẽ trong nhiều trường hợp, không phảo lúc nào sóng wifi cũng sẵn có để các bạn sử dụng. Hiểu được tâm lý đó, Viettel đã cho ra đời nhiều gói 3G phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách. Đặc biệt hơn, ngoài các gói 3G Viettel theo tháng thì nay, Viettel cho triển khai thêm gói 3G theo tuầngói MiMax25T, vừa tiết kiệm, vừa phù hợp với những người có mức độ sử dụng trung bình. Chỉ với 25.000đ/tuần, quý khách có được 300MB data tốc độ cao và được miễn cước hoàn toàn nếu sử dụng vượt gói. Hôm nay, dangky4g5g.com sẽ giới thiệu đến các bạn gói cước hấp dẫn này và hướng dẫn cách đăng ký gói Mimax25t của Viettel sao cho nhanh chóng, hiệu quả nhé.

Thông tin về cách đăng ký gói 3G MiMax25T của Viettel:

– Giá cước: 25.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 7 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống hoặc nằm trong danh sách hưởng ưu đãi từ gói cước.

– Các bạn có thể soạn tin: KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc diện đăng ký gói MiMax25T không nhé.

Gói MiMax25T Viettel - Sử dụng 3G Viettel theo tuần

Đăng ký gói MiMax25T theo tuần để vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi trong quá trình sử dụng

Các ưu đãi nhận được từ gói MiMax25T Viettel:

– Tặng ngay 300 MB data tốc độ cao, phục vụ quá trình làm việc, giải trí, thư giãn…

– Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh cho đến hết chu kỳ nếu thuê bao sử dụng vượt mức.

Cách đăng ký sử dụng gói MiMax25T Viettel:

– Để sử dụng gói cước, quý khách chỉ cần soạn tin theo mẫu sau: MIMAX25T gửi 191.

– Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống, quý khách hãy đợi trong giây lát hoặc khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu trước khi sử dụng nhé. Để chắc chắn đã đăng ký thành công, quý khách có thể soạn tin theo cú pháp: KTMI gửi 191 để kiểm tra gói 3G đang sử dụng nhé.

Lưu ý: MiMax25T là gói cước tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, do đó nếu thay đổi nhu cầu sử dụng, quý khách có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY MIMAX25T gửi 191.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia cùng 3G Viettel nhé. Thông tin thêm về gói cước, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ. Cảm ơn quý khách.

Cho Sao
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sử dụng 3g 1 tuần khi đăng ký gói Mimax25T của Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Dịch vụ 4G 5G