X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói V79N Viettel với ưu đãi gọi lên đến 600 phút

Đăng ký gói V79N Viettel với ưu đãi gọi lên đến 600 phút

Hiện nay, nhu cầu liên lạc qua điện thoại đã trở nên thường xuyên và phổ biến do người dùng có quá nhiều mục đích và đối tượng cần hướng đến, nhưng chỉ cần đăng ký gói V79N của Viettel là mọi có thể giải quyết được vấn đề của mình.

Ngoài gọi điện cho bạn bè, người thân, nhiều người còn hay sử dụng điện thoại để trao đổi, nói chuyện với khách hàng, đối tác, do vậy số phút gọi mỗi tháng thườn lên đến hàng trăm và cước phí thuê bao thì không thể tưởng tượng được, có khi phải lên đến hơn 1 triệu đồng.

Thế nhưng giờ đây chỉ với 79.000đ/tháng, thuê bao của quý khách đã có thể thoải mái gọi thoại đến 600 phút mỗi tháng nhờ sử dụng gói V79N Viettel đấy. Đây là gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng với giá cực sốc, ưu đãi cực lớn, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Gọi thoại nội mạng siêu ưu đãi với gói V79N của Viettel:

– Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 27/09/2016 đến nay (chưa có thời gian kết thúc).

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi:

+ Các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 2 chiều, nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V79N hoặc thuộc danh sách tham gia khuyến mãi của gói cước.

+ Trường hợp khách hàng hủy nhận thông tin khuyến mãi, quảng cáo của Viettel nên không biết thuê bao có được hưởng ưu đãi này không, quý khách có thể soạn tin nhắn: KM gửi 266 hoặc bấm *098#OK để tra cứu xem nhé.

Những ưu đãi không ngờ của gói V79N Viettel:

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 79.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi phút gọi siêu khủng:

+ Miễn phí 500 phút gọi thoại nội mạng Viettel.

+ Tặng thêm 100 phút gọi thoại liên mạng đến tất cả các thuê bao di động và cố định trong nước.

Đăng ký gói V79N Viettel với ưu đãi gọi lên đến 600 phút

Thoải mái gọi thoại với gói V79N Viettel

Thật quá hấp dẫn phải không nào? Chỉ với 79.000đ mà đã gọi được hàng trăm phút, tiết kiệm hàng chục lần so với thông thường đấy.

Vậy làm thế nào để đăng ký gói V79N Viettel cho thuê bao?

– Nếu khách hàng thuộc đối tượng và đủ điều kiện đăng ký gói V79 Viettel, hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

V79N gửi 109

– Lúc này, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo tình trạng đăng ký gói cước của thuê bao. Nếu đã thành công, ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản ngay, khách hàng khởi động lại điện thoại để cập nhật dữ liệu trước khi sử dụng nhé.

– Nếu có trục trặc xảy ra trong quá trình đăng ký, khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài 198 Viettel để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Vì sao nên đăng ký gói V79N Viettel?

– Cước phí siêu rẻ, ưu đãi cao, phù hợp với những khách hàng thường xuyên gọi điện thoại cho các thuê bao nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Tiết kiệm chi phí hàng chục lần so với thông thường.

– Thoải mái liên lạc không lo hết tiền hay hết phút.

Lưu ý:

– Gói V79N Viettel sẽ tự động gia hạn khi sang tháng mới nếu thuê bao đủ điều kiện. Khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài không cần phải đăng ký nhiều lần.

– Nếu tài khoản chính không đủ điều kiện gia hạn, gói cước sẽ tự hủy.

Hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng sẽ có thật nhiều niềm vui và sự hài lòng khi tham gia sử dụng. Từ giờ, các cuộc gọi sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ có gói V79N Viettel rồi đấy, cảm ơn và chúc quý khách đăng ký thành công gói V79N nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói V79N Viettel với ưu đãi gọi lên đến 600 phút
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay